Cách Làm Đồ Chơi Từ Hộp Sữa Chua, Cho Bé Nhanh Nhất

*

đồ chơi cho bé tự làm đồ chơi cho bé gái, cách làm đồ chơi cho trẻ mẫu giáo, cách làm đồ chơi cho trẻ mầm non, làm đồ chơi bằng ống hút, làm đồ chơi mầm non, làm đồ chơi cho bé trai làm đồ chơi cho bé từ giấy làm đồ handmadeĐồ chơi mầm non chính là phương tiện không thể thiếu trong mọi sinh hoại của trẻ hằng ngày góp phần thúc đẩy sự phát triển nhân cách,thẩm mỹ toàn diện của trẻ.

Đang xem: Cách làm đồ chơi từ hộp sữa chua

Đang xem: Cách làm đồ chơi từ hộp sữa chua

– Chất liệu: Hộp đựng sữa nước, xốp màu, keo dán– Mục đich sử dụng chính: Giúp trẻ nhận biết vê những đặc điểm bên ngoài của chimcánh cụt như: hình dáng, cấu tạo, màu sắc.– Mục đích khác: Giúp trẻ cảm nhận được vẻ đẹp của sản phẩm mà cô giáo đã tạo ra, bày đặt và trang trí các góc hoạt động trong lớp.

2. Lợn con– Chất liệu:Hộp đựng sữa chua, xốp màu, keo dán– Mục đích sử dụng chính: Trẻ được chơi các trò chơi giúp trẻ nhận biết tiếng kêu của con vật sau giờ hoạt động nhận biết phân biệt. Và nhận biết tập nói– Mục đích khác: Trưng bày, trang trí các góc trong lớp

3. Hoa Đồng Tiền– Chất liệu: Ống hút sữa, keo dán– Mục đích sử dụng: Trang trí lớp, thực hiện giờ tổ chức cho trẻ nhận biết tên gọi, màu sắc , hình dáng cánh hoa của hoa đồng tiền.

READ:  So Sánh Sữa Chua Nếp Cẩm Mộc Châu Để Được Bao Lâu, Sữa Chua Nếp Cẩm Mộc Châu

4.Cá vàng– Chất liệu:Được làm từ những chiếc đĩa giấy,giấy mầu ,keo dán– Mục đích sử dụng:Giúp trẻ nhận biết được đặc điểm và vẻ đẹp của con cá vàng ngoài ra trẻ còn được ngắm nhìn con cá ở các góc chơi của mình,còn được sử dụng vào các giờ học :như thơ ,nhận biết tập nói.

5. Bộ cốc chén uống nước– Chất liệu:Từ những hộp váng sữa đã hết, xốp màu để trang trí viền,keo dán với sự khéo léo của các cô giáo tạo nên được những chiếc chén trông thật là xinh xắn– Mục đích sử dụng:Được sử dụng trong các giờ hoạt động góc:như góc nấu ăn gúp trẻ biết được ý nghĩa của cái cốclà để uống nước.

Xem thêm: Công Ty Nông Sản Thực Phẩm Quảng Ngãi, Ctcp Nông Sản Thực Phẩm Quảng Ngãi

6. Đôi dép của bé– Chất liệu:Được làm bằng xốp màu đấy các bạn ạ.các bạn thấy những đôi dép có đẹp không.– Mục đích sử dụng:Sử dụng trong các giờ học : như giờ học thơ,dạy trẻ biết được ý nghĩa của đôi dép là để đi giáo dục trẻ đi ra ngoài đường phải đi dép không sẽ bị bẩn chân.ngoài ra còn để trang trí các góc.

7. Đu quay– Chất liệu:Bằng những chiếc thìa sữa chua,hộp váng sữa ,vỏ chai,keo dán,xốp màu– Mục đích sử dụng:trang trí các góc chơi,thông qua các hoạt động vui chơi nhằm phát triển thể chất cho trẻ.

READ:  Top 10 Quán Sữa Chua Đậu Đỏ Ngon Hà Nội, Sữa Chua Đậu Đỏ

8. Máy xay hoa quả– Chất liệu:Được làm từ chiếc cốc nhựa màu trắng và một vỏ hộp sữa chua,xốp màu, keo dán.– Mục đích sử dụng:Giúp trẻ nhận biết được đặc điểm ,ý nghĩa của máy xay sinh tố thông qua các giờ hoạt động của trẻ như giờ ăn để trẻ hiểu rõ máy xinh tố để xay thức ăn ,hoa quả.

9. Chú bò sữa– Chất liệu:hộp sữa ,đĩa nghe nhạc ,xốp màu ,keo dán– Mục đích sử dụng:Tổ chức cho trẻ trong giờ hoạt động nhận biết tập nói về con bò để giúp trẻ nhận biết được tên gọi, đặc điểm, tiếng kêu.

Xem thêm: Chia Sẻ Cách Nấu Mì Quảng Cá Lóc Mới Lạ Chuẩn Vị Miền Trung Hấp Dẫn Đơn Giản

10. Chuồn chuồn và bướm– Chất liệu: Những chú chuồn chuồn và chú bướmđược các cô gép bằng những chiếc thìa sữa chua và những mảnh giấy màu, keo dán đấy các bạn ạ.Trông các chú rất là nghộ nghĩnh phải không?– Mục đích sử dụng:Để trang trí lớp ,trong các tiết học thơ

11. Những chú rùa con– Chất liệu:Chỉ với hộp giấy cùng với những chiếc thìa sữa chua ,kéo dán kết hợp với sự khéo léo của các cô giáo tạo ra được những chú rùa trong rất đáng yêu.-Mục đích sử dụng:Trang trí lớp ,các hoạt động vui chơi tiết dạy thơ.

12.Chim mẹ – Chim con– Chất liệu:Được làm bằng đất nặn ,xốp màu ,giấy màu– Mục đích sử dụng:trang trí lớp học,được vận dụng vào các tiết tiết học hát

READ:  Mẹ Đã Cho Bé Ăn Váng Sữa Và Sữa Chua Như Thế Nào Đúng Cách? Cho Bé Ăn Sữa Chua, Phô Mai, Váng Sữa Đúng Cách

Những sản phẩm trên là một phần trong những sản phẩm tạo hình mà chúng tôi tạo ra, mặc dù thời gian và các công việc hàng ngày để chăm sóc, giáo dục mầm non trẻ chúng tôi vẫn phải đảm bảo. Các sản phẩm đó tuy chưa được đẹp như chúng tôi mong muốn, xong đó là những cố gắng và cũng là niềm vui của chúng tôi trong thời gian vừa qua. Đặc biệt chúng tôi hy vọng những trẻ mà chúng tôi đang trực tiếp chăm sóc, giáo dục mầm non hàng ngày sẽ cảm nhận được những giá trị của nó cũng như thỏa mãn được nhu cầu chơi, tò mò, ham hiểu biết của trẻ. Mong rằng trong thời gian tới có nhiều sản phẩm đẹp hơn, và độc đáo hơn nhằm góp phần làm phong phú hơn đồ dùng đồ chơi mầm non cho trẻ.Hướng DẫnLàm vật dụng ngộ nghĩnh làm đồ chơi cho bé gái Làm đồ chơi cho bé trai Làm đồ chơi độc đáo Tự làm quà Giáng Sinh Tự làm quà tặng Valentine Handmade Đồ chơi Giáo Dục Đồ chơi Halloween đồ chơi nhà bếp Đồ chơi Trung Thu Đồ Chơi Vận Động Đồ Giáng Sinh HandmadeAdsBán sĩ lẻ Đồ Chơi Mô Hình Đồ Chơi Độc Đáo Xe Mô Hình, Đồ Chơi Mô Hình Download ebook tieng viet Body Fitness Tips Vietnam Travel Guides Tình Yêu Là Gì DIY Toys

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Sữa chua

Related Articles

Trả lời

Back to top button