Cách Làm Chân Gà Trộn Cóc Non, Cách Làm Chân Gà Trộn Cóc Xoài Non

myquang.vn – Chân gà giòn sần sật, cóc bao tử chua giòn thấm đẫm nước mắm me chua ngọt cay cay… quả là món ăn “thần thánh” có thể đánh gục mọi chị em ngay từ lần thưởng thức đầu tiên.

Nguyên liệu:

Chân gà:0.5kg

Cóc bao tử: 30 gr

Nước mắm: 70 ml

Đường thốt nốt: 70gr

Nước cốt me: 50ml

Quất: 30gr

Ớt bột: 10gr + ớt tươi 10 gr

Gừng:10 gr

Xả:10 gr

Lá chanh: 10gr

*

Bước 1: Chân gà rửa sạch, bóp với một chút muối cho hết mùi tanh. Sau đó, cho vào nồi cùng gừng đập dập, lát, sả cắt khúc rồi luộc chín.

*

*

Bước 3: Đặt nồi lên bếp, cho nước mắm + đường + nước cốt me + ớt đun sôi thành hỗn hợp chua ngọt rồi để nguội.

Đang xem: Cách làm chân gà trộn cóc non

Bước 4: Cho chân gà vào tô to, tiếp đến cho cú sả thái lát, quất xanh bổ đôi và cóc bao tử vào trộn đều cùng hỗ hợp chua ngọt. Bỏ tủ lạnh khoảng 2 tiếng là có thể thưởng thức.

*

Chân gà trộn cóc bao tử giòn sần sật, cóc bao tử chua giòn thấm đẫm nước mắm me chua ngọt cay cay… quả là món ăn “thần thánh” có thể đánh gục mọi chị em ngay từ lần thưởng thức đầu tiên.

Xem thêm: Mua Phụ Gia Bánh Mì Ở Đâu ? Phụ Gia Bánh Mì Và Những Điều Cần Biết

*

*

Chúc các bạn ngon miệng.

Xem thêm: Chất Đụng Đỉnh Bánh Mì Bò Nướng Hồ Xuân Hương, Bánh Mì Thịt Bò Nướng Cô Lành

Chú ý: Với món ngon này, các bạn có thể bỏ lọ rồi để để tủ lạnh ăn dần, tuy nhiên đừng để quá 1 tuần vì cóc sẽ lên men và mất đi độ chua giòn, ngon nhất là thưởng thức trong 1 đến 2 ngày nhé.
Tin tức Sống đẹp Chuyện chị em Làm cha mẹ Ăn ngon ĐẸP Video

Chuyên trang báo chí điện tử thuộc Tạp chí điện tử Thế giới di sản, giấy phép số 70/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 05 tháng 02 năm 2016

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Chân gà
READ:  Siêu Thị Nào Bán Chân Gà - Chân Gà Rút Xương Bigsunfood

Related Articles

Trả lời

Back to top button