Cách Làm Chân Gà Chiên Sả Ớt Và Xào Cay Thơm Ngon, Siêu Hấp Dẫn

Chân gà chặt nhỏ bỏ phần xương phía trên, rửa sạch với nước muối, sau đó sả qua với nước lạnh để ráo

Đang xem: Cách làm chân gà chiên sả ớt

Nấu 1 nồi nước có 1 nhánh xả đập dập, 1 củ hành tây, 1 muống cafe muối, lá chanh.. cho chân gà vào luộc với lửa vừa. Chân gà chín thì cho ra rổ sả qua với nước lạnh vài lần rồi để ráo

Cho bột bắp vào bao nylon, cùng với 1/2 muống cafe muối, 1/4 muống cafe tiêu rồi trộn đều

Bắc 1 chảo dầu, sôi dầu thì cho chân gà vào rán vàng giòn thì cho ra dĩa có giấy thấm dầu

Xem thêm: Thực Trạng Người Già Neo Đơn Không Nơi Nương Tựa, Người Già Neo Đơn Cần Sự Sẻ Chia

Bắc 1 chảo khác, cho 1 muống dầu ăn, dầu nóng cho tỏi, hành lá, ớt vào xào thơm rồi cho bột chiên xù, muối tiêu vào xào, cho đến khi bột chiên xù có màu vàng thì đổ chân gà, sả, lá chanh vào đảo đều 3″ rồi tắt bếp. Cho ra dĩa và bầy trí.

*

*

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Nấu Lá Trà Xanh Tươi Để Uống, Cách Nấu Trà Xanh

*

Bạn Na Ri ơi, mình xin cảm ơn hai công thức rất ngon của Bạn vừa lên sóng. Tuy nhiên, mình xin lỗi Bạn vì khi xác thực hai công thức này, mình tìm thấy hình ảnh tương tự như trong món của Bạn ở http://nauzi.com/khoai-tay-boc-xuc-xich-chien-gion-lua-chon-hoan-hao-cho-mon-an-vat-2871 và http://baophunuso.com/cach-lam-goi-ga-ngon/ . Nhưng Bạn đừng lo

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Chân gà
READ:  Học Ngay Cách Làm Gà Chọi Khỏe Chân Và Cách Chữa Trị, Đặng Gia Trang

Related Articles

Trả lời

Back to top button