Cách Làm Bánh Từ Bột Mì Không Cần Lò Nướng, 5 Tuyệt Chiêu

Học ngay cách làm bánh từ bột mì không cần lò nướng và máy đánh trứng tại nhà rất đơn giản, tiết kiệm mà ngon không kém ngoài tiệm. myquang.vn’s BLOG sẽ bật mí với bạn ngay sau đây!

1. Cách làm bánh táo tại nhà

Bánh táo được xem là một trong những món tráng miệng truyền thống ở Mỹ đặc biệt là ở miền đồng quê Bắc Mỹ. Đặc điểm của bánh táo với phần vỏ bánh mỏng, dai giòn, nhưng bên trong lại ẩn chứa một bí mật ngọt ngào hấp dẫn. Đó là chút ngọt dịu pha thêm vị chua nhẹ thanh của táo, cùng với đó là vị bơ béo ngậy, mùi thơm của bột quế mang một sức hút đặc biệt.

Đang xem: Cách làm bánh từ bột mì không cần lò nướng

Theo truyền thống, món bánh này sẽ phải nướng trong lò ít nhất từ 5-10 phút để bánh chín đều, giữ được màu bánh vàng ruộm, đẹp mắt. myquang.vn’S BLOG sẽ hướng dẫn bạn sử dụng nồi cơm điện để làm bánh là một cách làm bánh từ bột mì không cần lò nướng thông minh giúp tiết kiệm thời gian, chi phí mà vẫn giúp bạn có được món bánh táo hoàn hảo ngon không kém.

Xem thêm: Cách Nấu Lẩu Nấm Thập Cẩm Siêu Ngon Cho Gia Đình, 5 Công Thức Nấu Lẩu Nấm Thơm Ngon Hấp Dẫn Tại Nhà

*
*
*
*
*
*
*
*

Nguyên liệu cần cóBơ mềm: 230gĐường xay: 450gBột mì: 280gBột bắp: 30gTrứng gà: 5 quảSữa: 290mlNước: 75mlMuốiCác bước thực hiện

READ:  Cách Làm Nước Sốt Bánh Mì Chà Bông, Công Thức Làm Bánh Mì Chà Bông Sốt Bơ Cực Ngon

Bước 1: Làm tan chảy bơ lạt bằng lò vi sóng

Bước 2: Ray bột vào bát, sau đó cho thêm đường, một chút muối cùng bơ đã đun tan chảy vào cùng. Bạn hãy nhào bột bằng tay để đều và gọn gàng nhất.

Xem thêm: thực đơn tous les jours

Bước 3: Chuẩn bị nồi cơm điện sạch sẽ, sau đó quét một lớp bơ mỏng vào đáy nồi. Tiếp tục cho bột đã trộn vào, ấn và nặn sao cho bánh có hình chiếc lòng nồi. Có thể dùng dao để bỏ đi phần bột đã bị thừa đi. Chú ý không làm phần vỏ bánh quá dày, ăn sẽ không ngon. Nhưng nếu quá mỏng bánh sẽ dễ bị vỡ trong quá trình nướng.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Bánh mì

Related Articles

Trả lời

Back to top button