Sauce Cho Mì Khô & Cách Làm Bánh Tôm Ăn Với Mì Khô & Cách Làm Bánh Tôm Chiên

*

Tôm lột vỏ, cắt chỉ đen vẫn giữ lại đầu (nếu thích), rửa sạch để ráo. Bắp cải, cà rốt thái nhuyễn, hành lá thái nhỏ, giá rửa sạch.

Đang xem: Cách làm bánh tôm ăn với mì

*

Cho bột mì, bột gạo vào tô lớn, đập thêm quả trứng và nêm 2-3 muỗng bột nêm, cho 1/2 lon bia vào trộn đều chung với bột (nếu thấy bột đặc thì thêm bia). Để bột nghỉ 10 phút.

*

Sau khi bột đã nghỉ đủ thời gian, cho bắp cải, giá, cà rốt và tôm vào trộn đều

*

*

Bắc chảo dầu lên bếp, dầu nóng cho chút xíu muối (hoặc tí bột) để khi rán bánh không bị dính chảo

*

Nếu bạn dùng xẻng để chiên thì trước tiên tráng một lớp dầu ăn trên xẻng sau đó dùng muỗng múc bột và tôm. Khi dầu nóng bánh sẽ tự tróc ra

Xem thêm: Cách Nấu Bún Cá Rô Đồng Rau Cải Thơm Ngon, Không Tanh, Cách Nấu Bún Cá Rô Phi Rau Cải Ngon Ngọt Đậm Đà

*

* Thay vì dùng nước lọc bạn hãy thử với bia, miếng bánh tôm sẽ giòn hơn, thoang thoảng vị bia, dùng chung với rau sống và nước mắm chua ngọt đem đến cảm giác lạ miệng và hấp dẫn.

*

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấuTối thiểu 10 chữKhông chứa liên kết

Xem thêm: Cách Làm Món Kỳ Đà Xào Sả Ớt Ngon, Giá Bao Nhiêu Tiền

READ:  bánh mì bùi thị xuân saigon

Gamuda Land Việt Nam củng cố vị thế trên thị trường bất động sản Việt Nam

Nhãn hàng Select giảm giá tràn ngập siêu thị Co.opmart

Sharp Plasmacluster Ion – Hiệu quả 20 năm của công nghệ diệt khuẩn hàng đầu Nhật Bản

Casper tiếp tục là nhà tài trợ kim cương Miss World Vietnam 2021

Cơ hội đầu tư, an cư tuyệt vời với Happy One – Central

‘Bỏ bê’ xế cưng sau tết, sai lầm của nhiều chủ xe

Vietlott chuẩn bị bổ sung tính năng mới cho xổ số quay nhanh Keno

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Bánh mì

Related Articles

Trả lời

Back to top button