Hamburger Kiểu Việt Nam & Cách Làm Bánh Mì Tròn Hamburger Mềm Ngon Đúng Chuẩn

Những chiếc bánh hamburger thơm ngon, hấp dẫn là món ăn khoái khẩu của rất nhiều người. Cách làm hanmburger không khó, tuy nhiên, làm thế nào để có được phần vỏ bánh thơm mềm đúng chuẩn như ngoài hàng thì không phải ai cũn biết! Cùng myquang.vn học cách làm vỏ bánh hamburger chuẩn ngon nhé!

*

Nguyên liệu làm vỏ bánh hamburger

– 320gr bột mì.

Đang xem: Cách làm bánh mì tròn hamburger

– 30gr đường.

– 6gr muối.

– 6gr men nở.

– 250ml sữa tươi.

– 14gr bơ.

– 1 quả trứng đánh tan.

– Vừng.

Dụng cụ làm vỏ bánh hamburger

– Tô.

– Phới trộn.

– Máy trộn bột.

– Màng bọc thực phẩm.

Xem thêm: Thực Phẩm Chữa Tinh Trùng Yếu : Nên Ăn Gì Và Không Nên Ăn Gì?

– Lò nướng.

– Khay nướng.

– Giấy nến.

– Dao.

– Cọ phết.

Cách làm vỏ bánh hamburger

Bước 1:

– Trộn đều bột mì, muối, men nở và sữa tươi lại với nhau trong 1 cái tô lớn bằng phới trộn trước. Sau đó dùng máy trộn để trộn cho các nguyên liệu quyện đều với nhau.

*

Bước 2:

– Cho thêm bơ vào tô hỗn hợp bột ở bước 1 rồi dùng máy để trộn đều

*

Bước 3:

– Dùng màng bọc thực phẩm để bọc kín tô bột lại và ủ trong vòng 1 tiếng cho đến khi thấy bột nở ra gấp đôi.

*

Bước 4:

– Sau khi ủ bột đủ thời gian thì lấy khối bột ra, đặt lên trên 1 mặt phẳng đã có rắc một lớp bột áo (bạn có thể tận dụng bột mì còn dư ra để làm bột áo) rồi dùng tay nhào đều khối bột lại 1 lần nữa.

READ:  Bánh Mì Chả Cá Quận 6, Tp, Bánh Mì Chả Cá Phương Ở Quận 6, Tp

*

Bước 5:

– Chia khối bột ra thành những phần nhỏ bằng nhau (mỗi phần khoảng 100gr).

*

– Sau đó vo các miếng bột nhỏ đã cắt thành hình tròn rồi để bột nghỉ tiếp 10 phút nữa.

*

Bước 6:

– Sau khi bột nghỉ đủ thời gian thì nhào bột lại 1 lần nữa rồi xếp vào trong khay nướng đã lót sẵn giấy nến. Và ủ các khối bột trong 30 phút.

Xem thêm: 3 Quán Bánh Mì Chảo Tân Bình, Bánh Mì Chảo Ori 31 Nguyễn Đình Khơi, P

*

Bước 7:

– Các khối bột đã được ủ đủ thời gian thì lấy ra, dùng cọ để phết 1 lớp trứng đánh tan lên khắp mặt khối bột.

*

– Sau đó rắc vừng lên trên rồi mang đi nướng trong lò ở nhiệt độ 190 độ C trong vòng 20 phút là bánh chín!

*

Chúc các bạn thành công với cách làm vỏ bánh hamburger này nhé!Xem video hướng dẫn cách làm tại đây:

*

13 đầu bếp đánh giá

Điểm trung bình

(3.7 / 5)

Bình luận Hủy bình luận

ĐĂNG NHẬP BẰNG FACEBOOK ĐỂ BÌNH LUẬN

Hãy là người bình luận đầu tiên!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

*

Cách làm 4 loại bánh truyền thống Việt Nam cực đơn giản

*

Cách làm sữa đậu phộng bùi bùi thơm phức

*

Tổng hợp 4 cách làm bánh quy thơm ngon siêu đơn giản

*

Cách làm nước nha đam hạt é thanh mát giải nhiệt mùa hè

Cách làm tré trộn nem chả – Đặc sản hấp dẫn của miền Trung

Biến tấu cực lạ với cách làm bánh đúc lá dứa cốt dừa

Tổng hợp cách làm 4 món chè ngon, thanh mát giải nhiệt mùa hè

Tổng hợp cách làm 3 món bánh phô mai siêu hấp dẫn

Tự làm bánh sữa chua Đài Loan siêu Hot Hit

Tìm kiếm

Tìm kiếm nâng cao
Địa điểm Công thức
Gần đâyƯu thíchNgẫu nhiên

READ:  hình ảnh bánh mì kẹp xúc xích

Công thức làm bánh

Không có chuyên mục

Kiến thức mới

BÁNH HAY LÀM
BẮT ĐẦU LÀM BÁNH
KEM VÀ SỮA CHUA
ĐỐI TÁC – LIÊN KẾT
KẾT NỐI

*

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Bánh mì

Related Articles

Trả lời

Back to top button