Cách Làm Bánh Mì Nguyên Cám, Bật Mí Vừa Ngon Vừa Tốt Cho Sức Khỏe

Kiến thức cơ bảnKiến thức nguyên liệuDụng cụ & thiết bịBánh ngọt (pâtisserie)Bánh mì lạt (boulangerie)Bánh mì ngọt (Viennoiserie)Bánh châu ÁMón tráng miệng

*

*

Bánh mì gối 50% nguyên cám là công thức ăn theo của bánh mì gối 30% nguyên cám ^^ . Bánh có vị ngọt đậm cùng với thớ bánh mềm mại dù khá nhiều cám

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Bánh mì
READ:  Bị Đau Dạ Dày Ăn Bánh Mì Được Không ? Nên Sử Dụng Loại Đau Dạ Dày Có Nên Ăn Bánh Mì Không

Related Articles

Trả lời

Back to top button