Cách Làm Bánh Mì Ezekiel – 8 Loại Bánh Mì Giúp Giảm Cân Và Tránh Tiểu Đường

Nếu bạn đang muốn biết về cách làm bánh mì nguyên cám giảm cân đơn giản tại nhà bằng nồi cơm điện thì đừng quên tham khảo bài viết sau nhé. Việc giảm cân tuy có kiêng ăn nhiều tinh bột tuy nhiên nếu biết cách, bạn vẫn có thể thêm bánh mì vào chế độ giảm cân đấy.

Đang xem: Cách làm bánh mì ezekiel

Người giảm cân thường sẽ sợ những loại thực phẩm có nhiều tinh bột như cơm, bánh mì,… tuy nhiên, không phải là kiêng hoàn toàn mà chỉ nên cắt giảm nếu không bạn sẽ không có đủ dinh dưỡng. Lúc này, việc giảm cân sẽ trở nên không an toàn. Để giúp các bạn có thể vừa ăn bánh mì vừa có thể giảm cân an toàn, chúng tôi sẽ giới thiệu cách làm bánh mì nguyên cám giảm cân tại nhà bằng nồi cơm điện trong bài viết sau đây.

1. Nên ăn bánh mì gì để giảm cân?

Về cơ bản, hầu hết mọi người sẽ giảm cân nếu họ nạp ít năng lượng qua thức ăn hơn mức họ tiêu thụ hàng ngày. Thực phẩm rất ít calo bao gồm trái cây và rau quả, và thực phẩm có nhiều calo hơn bao gồm carbs tinh chế như bánh mì, mì ống và khoai tây.

Chìa khóa để giảm cân trong khi thực hiện kế hoạch giảm cân là ăn nhiều loại thực phẩm từ tất cả các nhóm thực phẩm khác nhau. Những người đang cố gắng giảm cân không cần phải cắt bỏ hoàn toàn bánh mì nhưng điều quan trọng là phải hiểu rằng một số loại bánh mì thích hợp để giảm cân hơn những loại khác. Ví dụ, bánh mì ngũ cốc thực sự có thể giúp giảm cân.

Xem thêm: Top 10 Thực Đơn Giảm Cân Trong 7 Ngày Cho Học Sinh Hiệu Quả Và “Thần Tốc” Nhất

*

Ăn bánh mì vẫn có thể giảm cân

2. Những loại bánh mì tốt nhất để giảm cân

2.1. Ezekiel 

Bánh mì Ezekiel được làm từ ngũ cốc nguyên hạt hữu cơ nảy mầm có chứa một số loại ngũ cốc và các loại đậu khác nhau. Không chỉ không chứa đường mà 2 loại đậu nảy mầm trong bánh mì còn làm tăng hàm lượng protein giúp giữ lượng đường trong máu thấp hơn và bạn sẽ cảm thấy no lâu hơn. Bạn có thể tìm thấy bánh mì Ezekiel tại một số siêu thị và hầu hết các cửa hàng thực phẩm tốt cho sức khỏe.

2.2. Bánh mì nguyên cám 100%

Bánh mì nguyên cám không giống như bánh mì trắng, nó được làm từ bột mì chưa tinh chế, có nhiều chất xơ hơn và có nhiều vitamin và khoáng chất hơn. Nó cũng thấp hơn nhiều về chỉ số GI so với bánh mì trắng, có nghĩa là ăn bột nguyên cám sẽ khiến bạn cảm thấy no lâu hơn và ít có khả năng ăn vặt quá nửa buổi sáng. Bánh mì nguyên cám bao nhiêu calo? Câu trả lời là 264,8 kcal.

*

Bánh mì nguyên cám giảm cân

2.3. Bánh mì ngũ cốc nguyên hạt

Được tạo thành từ các loại ngũ cốc còn nguyên hạt, bánh mì làm từ ngũ cốc nguyên hạt có xu hướng ít calo hơn so với bánh mì trắng. Bao bì phải luôn được kiểm tra để biết thông tin dinh dưỡng đầy đủ và tìm bánh mì tuân theo nguyên tắc 3 gam chất xơ và 3 gam đường mỗi lát.

Xem thêm: Học Cách Nấu Cháo Sườn Bí Đỏ Thơm Ngon Và Bổ Dưỡng, Cháo Sườn Bí Đỏ

Bên cạnh những loại bánh mì này, vẫn còn những loại bánh mì khác rất tốt cho người giảm cân. Tuy nhiên, cân cân bằng chế độ ăn uống, không nên ăn quá nhiều tinh bột.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Bánh mì
READ:  bánh mì xíu mại ngon ở sài gòn

Related Articles

Trả lời

Back to top button