Cách Làm Bánh Mì Bơ Tỏi Phô Mai Hàn Quốc

Năm 2020, cộng đồng yêu ẩm thực Việt Nam chào đón khá nhiều cơn sốt ẩm thực đến từ xứ sở kim chi. Ngoài cà phê bọt biển Agoda, bánh trứng Gyeran Bbang, món bánh mì phô mai bơ tỏi đã và đang là món ăn chưa hề giảm độ phủ sóng của mình. Cùng myquang.vn khám phá cách làm món bánh mì bơ tỏi phô mai tan chảy thơm nức, béo ngậy này nhé!

Vì sao bánh mì bơ tỏi phô mai làm điên đảo giới trẻ?

Hình thức

Nếu ở Việt Nam món bánh vừa quen vừa lạ này được biết với cái tên ‘bánh mì bơ tỏi phô mai’ thì ở Hàn Quốc nó vốn được ra mắt với “hot name” ‘bánh mì bơ tỏi 6 cánh’.

Đang xem: Cách làm bánh mì bơ tỏi phô mai hàn quốc

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Làm Sữa Chua Cam Bằng Nồi Cơm Điện Cực Nhanh Đơn Giản

Xem thêm: Ứng Dụng Maltodextrin Trong Thực Phẩm Maltodextrin Trong Chế Biến Thức Ăn

Trước khi trở thành hiện tượng, món bánh này từng là ‘best seller’ của tiệm bánh Pain Famille tại Gangneung (Hàn Quốc).Hình ảnh chiếc bánh mì tròn được cắt thành 6 cánh vốn không phải là cách trình bày ngẫu nhiên. Nó được truyền cảm hứng từ chính phần sốt bơ tỏi được làm từ tỏi 6 nhánh nổi tiếng của đảo Gaui.

*
*
*
*
*
*
*
*
*

Cách làm bánh mì bơ tỏi phô mai thật sự rất đơn giản, dễ thực hiện, phù hợp cho mọi thành viên trong gia đình thưởng thức vào bữa sáng mỗi ngày. Thế nên, đừng bỏ qua những gợi ý về các công đoạn thực hiện món bánh này mà myquang.vn đã bật mí ở trên nhé! Giờ thì hãy thử trổ tài thực hiện ngay thôi nào.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Bánh mì
READ:  Cách Làm Bánh Mì Sandwich Mềm Xốp Và Ngon Ngọt Cho Bé, Cách Làm Bánh Mì Sandwich Mềm Mịn Như Bông

Related Articles

Trả lời

Back to top button