Độc Đáo Với Cách Làm Bánh Mì Bơ Tỏi Bằng Lò Vi Sóng ( Không Cần Lò Nướng )

Bữa sáng bổ dưỡng với cách làm bánh mì bơ tỏi không cần lò nướng

Bánh mì bơ tỏi là một trong những món ăn sáng vô cùng thơm ngon và đơn giản mà mọi người đều yêu thích. Chỉ vài giờ ngắn ngủi để chuẩn bị món ăn cho cả gia đình thì có lẽ đây là sự lựa chọn phù hợp nhất, nguyên liệu đơn giản, cách làm cũng rất dễ dàng.

Đang xem: Cách làm bánh mì bơ tỏi bằng lò vi sóng

Tuy nhiên món ăn này cũng đem đến không ít chất dinh dưỡng, năng lượng để bắt đầu ngày mới đâu nhé. Hôm nay hãy cùng Mâm Cơm Việt vào bếp học cách làm bánh mì bơ tỏi không cần lò nướng siêu dễ nhé! Đừng bỏ qua!

*

Bữa sáng bổ dưỡng với cách làm bánh mì bơ tỏi không cần lò nướng

Nguyên liệu cần chuẩn bị làm bánh mì bơ tỏi

Bánh mìTỏiBơRau mùi

Hướng dẫn cách làm bánh mì bơ tỏi bằng lò vi sóng

– Bước 1: Bánh mì cũng có nhiều loại, bạn có thể chọn các loại bánh mì sandwich hoặc bánh mì dài truyền thống để làm món ăn này.

– Đối với bánh mì đặc ruột bạn hãy cắt thành những lát mỏng vừa ăn còn nếu là bánh mì sandwich thì cắt bỏ phần viền cứng bên ngoài là được, hoặc cắt thành từng khối vuông nhỏ.

*

Bạn có thể chọn các loại bánh mì sandwich hoặc bánh mì dài truyền thống

READ:  Bánh Mì Phô-Mai Tan Chảy Savoury Days, Bánh Mì Savoury Days

– Bước 2: Tỏi bạn bóc sạch vỏ, rửa qua với nước rồi bằm nhỏ ra cho vào một chiếc nồi nhỏ, bỏ thêm rau mùi và bơ bắt đầu đun trên bếp để bơ chảy ra, trộn đều với tỏi băm và rau mùi đến khi dậy mùi thơm thì tắt bếp.

– Bước 3: Nếu thích có nhiều bơ bạn có thể lấy thêm 1 ít rồi cùng với hỗn hợp bơ tỏi vừa đun trét đều lên bề mặt bánh mì.

Xem thêm: Gợi Ý Thực Đơn Bữa Trưa Cho 2 Người, Thực Đơn Giá Rẻ Cho Bữa Cơm Gia Đình

– Bước 4: Sau đó xếp bánh mì vào một chiếc dĩa rồi cho vào lò vi sóng nướng trong khoảng 5 phút. Lấy ra ngoài phết thêm 1 lớp bơ tỏi lên bánh mì rồi lại cho vào lò tiếp khoảng 3 phút rồi tắt.

*

Lấy ra ngoài phết thêm 1 lớp bơ tỏi lên bánh mì

– Bước 5: Bạn lấy bánh mì ra và bắt đầu thưởng thức được rồi đấy nhé!

Bánh mì nướng bơ tỏi quay bằng lò vi sóng cũng vô cùng thơm ngon, giòn tan không thua kém gì khi sử dụng lò nướng đâu đấy.

Những lưu ý khi làm bánh mì bơ tỏi không cần lò nướng

Thành phẩm của món này yêu cầu bánh mì phải giòn, thơm, nóng hổi đặc biệt là không bị cháy xémMột mẹo nhỏ dành cho bạn là không nên để bánh mì trong lò vi sóng quá lâu sẽ khiến bánh bị khô, cứng.Trường hợp bạn dùng bánh mì sandwich thì thời gian nướng lại càng ngắn hơn so với bánh mì đặc ruột.Để bánh mì được ngon hơn bạn hãy làm nóng lò trước khi để bánh mì vào nhé

READ:  những loại bánh mì ngọt
*

Cách làm bánh mì bơ tỏi bằng lò vi sóng ( không cần lò nướng )

Bánh mì bơ tỏi không chỉ được thưởng thức trong những bữa sáng, món khai vị mà còn có thể ăn kèm với xúc xúc, chà bông hay chả lụa cũng vô cùng tuyệt vời đây nhé. Hãy thử ngay cách làm bánh mì bơ tỏi không cần lò nướng của chúng tôi và chiêu đãi cả nhà nhé các bạn!

Chúc các bạn thành công.

Xem thêm: thực đơn mỗi ngày cho bà bầu

Nếu thấy những kiến thức trên hữu ích với bạn, hãy Like hoặc Comment để khích lệ tinh thần đội ngũ phát triển web. Thân chúc bạn và gia đình nhiều sức khỏe!

Mâm Cơm Việt – Blog tổng hợp các món ngon mỗi ngày, thực đơn các món ăn gia đình, món ngon đãi khách cuối tuần, chế độ dinh dưỡng mẹ bầu, phụ nữ mang thai, ăn dặm cho trẻ, kiến thức, tạp chí làm đẹp, làm trắng da, thực đơn giảm cân.

Mọi thắc mắc về kiến thức Mâm Cơm Việt đăng tải cũng như bổ sung thông tin, mời các bạn vui lòng comment bên dưới để Mâm Cơm Việt có thể giải đáp và hoàn thiện hơn về các thông tin kiến thức hữu ích cho mọi người. Thân !

Để lại ý kiến của bạn: Hủy

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Bánh mì

Related Articles

Trả lời

Back to top button