Học Nhanh 2 Cách Làm Bánh Flan Siêu Mềm Mịn, Béo Ngọt Hấp Dẫn

Tớ có đứa bạn rất mê ăn bánh flan. Mỗi lần có dịp tụ tập là nó lại yêu cầu tớ làm bánh flan đem lên. Hoặc giả có việc gì nhờ vả nó thì cứ đút lót bằng bánh flan là nó sẽ đồng ý ngay tắp lự! Hehe.

Đang xem: Cách làm bánh flan siêu mềm mịn

Tớ cũng là một fan của bánh flan! Ngày xưa khi còn nhỏ mỗi buổi chiều tớ và em gái rất hay ăn tráng miệng bằng những hộp nhựa nhỏ xinh mà Mẹ đã mua 1 lần nguyên vỉ 20 cái. Lần về nhà gần đây nhất tớ được bạn dẫn đi ăn bánh flan vỉa hè, 1 đĩa 2 cái nằm sóng sánh giữa lớp đá bào và nước cốt dừa có vị cà phê thơm thơm, ngon tuyệt cú mèo! Đến bây giờ nghĩ lại mà vẫn thòm thèm.

Để có thể hài lòng với công thức cuối cùng này, tớ đã phải trải nghiệm rất nhiều cách làm khác nhau. Khi thì dùng sữa đặc, khi thì dùng toàn lòng đỏ, thậm chí có lần tớ đã xài cả cream cheese! Haha.

Xem thêm: Máy Làm Sữa Chua Bằng Máy Làm Sữa Chua Cho Bé Yêu Đơn Giản Từ Máy Ủ Sữa Chua

Xem thêm: Thực Phẩm Bổ Sung Máu Cho Bà Bầu Bị Thiếu Máu, Bà Bầu Thiếu Máu Nên Ăn Gì Để Bổ Sung Kịp Thời

Kết quả tất nhiên mỗi lần mỗi khác và đôi khi cùng một công thức mà khi sử dụng lần 2 tớ lại thất bại thảm hại…

READ:  Rau Câu Bánh Flan Dừa Nhân Bánh Flan, Bánh Flan Trái Dừa Sài Gòn

Công thức này tớ thực hiện nhuần nhuyễn gần chục lần rồi, và lần nào cũng thành công. Thành phẩm rất mềm và mịn, múc một muỗng đưa lên miệng sẽ có cảm giác tan ngay lập tức. Tiếp tục muỗng nữa muỗng nữa, và chưa đầy 10 giây sau chiếc bánh sẽ không cánh mà bay, chỉ để lại bằng chứng là chút caramel nâu óng còn sót lại (nếu bạn không phải dạng đưa cả đĩa lên miệng mà húp, haha).

Tuy nhiên khi tớ chia sẻ công thức này cho một người bạn thì lại được báo cáo là ăn ngon nhưng bánh không đẹp. Tớ nghĩ đấy là do cách làm, vì thật sự trong bánh flan, cách làm rất rất quan trọng! Do vậy ngoài công thức tớ sẽ viết chi tiết hướng dẫn kèm hình ảnh với hy vọng mọi người thực hiện xong sẽ có những chiếc bánh flan mềm và mịn còn hơn ngoài hàng! Thật đấy!

*
*
*
*
*
*
*
*
*

Nhìn có mềm và mịn không hả? Vị thì khỏi nói rồi hen, ngất ngây con gà tây!

Công thức bánh flan thì có rất nhiều, nhưng cách làm sẽ là mấu chốt giúp bạn thành công. Tớ hy vọng hướng dẫn phía trên đã đủ chi tiết để bạn có thể làm lác mắt bạn bè và người thân. Vì thật sự không ai có thể từ chối một chiếc bánh quá đỗi hòan hảo và sếch xy như thế kia!

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Bánh flan

Related Articles

Trả lời

Back to top button