Cách Làm Bánh Flan Pudding, Cách Làm Bánh Flan Với Bột Làm Bánh Flan Siêu Dễ

Pudding được xem là món bánh tráng miệng, món ăn ngon cực kì phổ biến ở các nước phương Tây, pudding là gì và cách làm như thế nào chúng ta cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Đang xem: Cách làm bánh flan pudding

Bánh pudding được xem là món bánh tráng miệng rất phổ biến, và cũng là một món ăn thông dụng ở các nước phương Tây. Được chế biến với nhiều nguyên liệu khác nhau tạo nên sự phong phú và hấp dẫn cho món bánh tráng miệng này, có thể được chế biến theo nhiều hương vị của các loại trái cây hay những loại nguyên liệu khác.

*
*

Tên gọi bánh pudding được bắt nguồn trong tiếng Pháp “Boudin”

Pudding là món bánh khá đặc biệt được làm tương tự như những dòng bánh lạnh khác, với phương pháp đông lạnh để tạo nên chiếc bánh thơm ngon. Ngoài những chiếc bánh mát lạnh ở vị bánh ngọt thông dụng, pudding còn được chế biến với vị mặn từ gan, thận… tùy theo sở thích và văn hóa ẩm thực mỗi quốc gia cũng như khẩu vị người dùng.

Xem thêm: Cách Làm Sữa Chua Ko Bị Nhớt, Cách Làm Sữa Chua Không Bị Nhớt — Tối Nay Ăn Gì

Những năm trở lại đây bánh pudding đã “làm mưa làm gió” trong thế giới ăn vặt của các bạn trẻ Việt Nam, do vậy để có thể hiểu thêm về loại bánh này, nguồn gốc, có mấy loại và công thức như thế nào cùng giải thích bánh pudding có giống bánh flan không chúng ta cùng tìm hiểu dưới đây nhé.

Nội Dung

ẨnHiện
5 Cách làm bánh pudding thơm ngon đúng vị

Bánh pudding là gì?

Là loại bánh tráng miệng thông dụng ở các nước phương Tây với nhiều cách chế biến khác nhau. Được làm từ những nguyên liệu chủ yếu là bột, sữa, đường, trứng có tính xốp đặc, mịn, dính.

Xem thêm: Giá 1 Thùng Sữa Chua Elovi Sầu Riêng, Sữa Chua Elovi Giá Siêu Hấp

*
*

Loại bánh tráng miệng phổ biến ở các nước phương Tây (Ảnh: Internet)

Tên gọi pudding được bắt nguồn trong tiếng Pháp “Boudin”, có trong tiếng Latinh “Botellus” với ý nghĩa là chiếc xúc xích nhỏ dùng để đề cập đến loại thịt bọc xuất hiện trong món tráng miệng ở Châu Âu vào thời Trung Cổ.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Bánh flan
READ:  Không Thể Bỏ Qua 6 Hàng Bánh Flan Bí Đỏ Trần Quang Diệu, Chè 85 85 Trần Quang Diệu, P

Related Articles

Trả lời

Back to top button