Cách Đóng Gói Thực Phẩm Đông Lạnh Đi Xa An Toàn, Tươi Ngon, Hướng Dẫn Bảo Quản Đông Lạnh Khi Vận Chuyển

Hiểu rõ cách vận chuyển hàng đông lạnh đi xa sẽ giúp bạn tránh hư hỏng hàng hóa của mình. Hàng đông lạnh là một trong số những mặt hàng khó chuyển đi xa nhất vì đặc thù là rất khó bảo quản và có khả năng sẽ bị vi khuẩn xâm nhập. Bên cạnh đó, việc vận chuyển hàng hóa dạng này sẽ đòi hỏi rất khắt khe về việc đóng gói. Để đảm bảo quá trình vận chuyển được diễn ra an toàn nhất bài viết này sẽ đưa ra một số hướng dẫn trong việc vận chuyển và đóng gói để các bạn tham khảo.

Đang xem: Cách đóng gói thực phẩm đông lạnh

Cách đóng gói và bảo quản đồ đông lạnh đi xa

Trong cách vận chuyển hàng đông lạnh đi xa an toàn thì việc đóng gói đóng vai trò gần như là quan trọng nhất.Đóng gói hoa, rau, quả:

Hàng hóa bắt buộc phải bọc trong giấy gói bảo vệ và đóng trong hộp bìa hoặc bao gai.Vật liệu bao gói phải đủ chắc để có thể chồng các kiện hàng lên nhau.Khi đóng gói phải đảm bảo hàng được bảo vệ và thông thoáng phù hợp. Các kiện hàng không được chất quá tải về thể tích và khối lượng.

Đóng gói hàng thực phẩm, đông lạnh:

Đóng gói hàng hóa thành những túi nhỏ bằng các loại bao bì chống rò rỉ. Vật liệu đóng gói lý tưởng là túi nylon có độ dày tối thiểu là 0,1mm. Một số loại hàng hóa phải được hút chân không các túi này. Hãy đảm bảo dán kín miệng các túi hàng để giữ lạnh.Đóng các gói hàng nhỏ vào các thùng bao bì bảo quản để vận chuyển . Bạn phải đảm bảo rằng các thùng bao bì này có đủ độ cứng vì chúng có thể được xếp chồng lên nhau trong quá trình vận chuyển.

READ:  Cách Bảo Quản Thực Phẩm Tươi Sống Trong Tủ Lạnh, Cách Bảo Quản Thực Phẩm Trong Tủ Lạnh

Xem thêm: (Hcm) Vòng Quanh Món Chân Gà Nướng Ngon Rẻ Ở Tphcm, Quán Chân Gà Nướng Ở Sài Gòn Ngon Mê Ly

Chọn lựa thời gian vận chuyển

Lựa chon thời gian phù hợp là một cách vận chuyển hàng đông lạnh đi xa. Tùy vào mặt hàng vận chuyển sẽ có thời gian tối đa vận chuyển khác nhau. Vì thế trước khi quyết định bạn phải tìm hiểu kỹ về hàng hóa của mình để có những lựa chọn chính xác nhất.

*

Liên hệ với những đơn vị vận chuyển

Hiện nay có rất nhiêu công ty có dịch vụ vận chuyển trọn gói. Họ sẽ đưa hàng hóa của bạn đến nơi một cách nhanh nhất. Bên cạnh đó họ cũng có những cách vận chuyển hàng đông lạnh đi xa cực kỳ chuyên nghiệp và an toàn. Ngoài ra cũng có những gói bảo hiểm để bạn có thể yên tâm khi ký gửi hàng hóa.

Xem thêm: Những Loại Thực Phẩm Chức Năng Chăm Sóc Da Nhất Hiện Nay 2021

Các đơn vị vận chuyển sẽ trang bị đầy đủ cơ sở hạ tầng phù hợp với dịch vụ này:

Hệ thông xưởng đông lạnh, kho bãi để chứa hàng hóa tại điểm đến và điểm đi.Phương tiện và vận dụng chuyên nghiệp để vận chuyển hàng đông lạnh đi xa. Phương tiện đa dạng: Xe tải, tàu, container, tàu thuyền…

Qua bài viết hướng dẫn cách vận chuyển hàng đông lạnh đi xa này, hy vọng bạn sẽ vận chuyển hàng đông lạnh đến tận nơi an toàn.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thực phẩm

Related Articles

Trả lời

Back to top button