Cách Làm Cà Tím Nướng Xào Thịt Bằm, Cà Tím Nướng Mỡ Hành Thơm Ngon Nức Mũi

Cà tím là loại rau củ có nhiều chất xơ giúp cho cơ thể khỏe mạnh và tốt cho tim, cơ bắp. Bên cạnh việc có nhiều chất dinh dưỡng, món cà tím là món dễ chế biến và rất ngon miệng.

Đang xem: Cà tím nướng xào thịt

Nguyên liệu:

– 2 trái cà tím- Thịt nạc- Hành, ớt, chanh, tỏi.

Nguyên liệu làm món ăn.

Cách làm:

Bước 1:

Cá tím rửa sạch, nướng trên bếp cho vàng đều.

Bóc vỏ sạch để vào đĩa.

Xem thêm: 33 Món Cà Chua Nhồi Thịt Nướng, Hấp Dẫn Cà Chua Nhồi Thịt Đút Lò

Bước 2:

Thịt nạc băm nhuyễn, trộn với hành, tiêu, ít muối để khoảng 10 phút.

Bước 3:

Bắc chảo lên phi tỏi xào đến khi vàng thơm. Hành lá phi thơm.

Bước 4:

Cho thịt vừa xào lên đĩa cà vừa được tách vỏ. Rưới hành lá vừa phi thơm lên trên. Băm tỏi, ớt nhuyễn pha chung với ít nước mắm và đường để làm nước chấm cho món.

Món này ăn kèm với nước mắm chua ngọt cay và dùng với cơm nóng. Từng miếng cà thơm mềm cùng hương vị bay lên từ mỡ hành, hòa chung nước chấm chua cay sẽ giúp món ăn thêm đậm đà và ngon miệng.

Xem thêm: Bán Buôn Thực Phẩm Chức Năng Hàn Quốc, Nhật Bản, Siêu Lợi Nhuận Từ Thực Phẩm Chức Năng Xách Tay

Thư Kỳ

×

Gửi email cho tác giả

Email của bạn
Tên của bạn
Nội dungThông điệp gửi kèm
Gửi email
×
×

READ:  Cách Ướp Thịt Nướng Bún Chả Nướng Chuẩn Hương Vị Hà Thành, Cách Ướp Thịt Làm Bún Chả Đảm Bảo Ngon 100%
*

*

Ấn để theo dõi myquang.vnThông tin liên hệRSSLên đầu trang

*

myquang.vn|Điện thoại: 024 7300 9999 – Ext 4546

Tải ứng dụng:

*

Ngôi Sao

*
*

*

Đăng ký nhận thông báo từ myquang.vn giúp bạn cập nhật tin tức nhanh chóng và thuận tiện hơn.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thịt nướng

Related Articles

Trả lời

Back to top button