Sữa Chua Bledina Sữa Chua Bledina 6 Tháng Vị Tự Nhiên, Review Sữa Chua Bledina Cho Bé Từ 6 Tháng Tuổi

Sữa chua là một đồ ăn cung cấp nguồn Canxi dồi dào và nhiều men hệ tiêu hoá tự nhiên tốt cho cả người lớn và trẻ em. Tuy nhiên, ở Việt Nam hầu như không có dòng sữa chua dành riêng cho lứa tuổi bắt đầu ăn dặm (từ 6 tháng). Do đó, nhiều hãng sữa chua ngoại dành cho bé đã được phần đông các mẹ lựa chọn. Trong bài này, mình sẽ chia sẻ review về sữa chua Bledina của Pháp cho trẻ từ 6 tháng tuổi.

Đang xem: Bledina sữa chua

Đây là loại sữa chua mà cún Emily nhà mình rất thích ăn, chỉ cần 1-2’ là con đã ăn xong 1 hộp sữa chua ngay từ khi tròn 6 tháng tuổi.

*

Sữa chua Bledina là một sản phẩm rất phù hợp với trẻ bắt đầu ăn dặm do không chứa chất bảo quản, phẩm màu hoá học và giảm 40% hàm lượng đường trong sữa chua, nên cực kỳ an toàn với hệ tiêu hoá còn non nớt của bé.

Xem thêm: Thực Phẩm Giải Rượu Hàn Quốc (Hộp 30 Gói X 70Ml), Nước Uống Giải Rượu Condition Hàn Quốc

*
*
*

Sữa chua Bledina của PhápMặt sau vỉ sữa chua Blédina

Dưới đây là một vài câu hỏi liên quan đến sữa chua mà nhiều mẹ hay băn khoăn:

Nên cho bé ăn sữa chua vào thời điểm nào trong ngày thì tốt? Các mẹ có thể cho bé ăn sữa chua vào buổi trưa sau khi các bé ăn bữa trưa, hoặc có thể cho bé ăn vào buổi chiều trong 1 bữa phụ riêng. Các mẹ chú ý không nên cho bé ăn sữa chua hay các chế phẩm khác từ sữa sau 7h tối vì sẽ gây áp lực hệ tiêu hoá, cơ thể khó hấp thu Canxi và vitamin C có trong sữa chua.

READ:  Top 3 Quán Sữa Chua Nếp Cẩm Ngon Sài Gòn, Sữa Chua Nếp Cẩm Độc Lạ Ngon Nhất Nhì Sài Gòn

Ăn sữa chua với hoa quả có được không? Theo các bác sĩ dinh dưỡng, hoàn toàn có thể ăn sữa chua với trái cây. Vì vậy mà chúng ta vẫn thường thấy menu ở ngoài hàng quán có sữa chua dầm hoa quả, sinh tố bơ sữa chua… Các mẹ hoàn toàn có thể yên tâm khi cho con vừa ăn sữa chua vừa ăn hoa quả nhé.

Xem thêm: thực đơn rùa vàng bắc giang

Có thể cho bé ăn 1 hộp sữa chua Bledina thành 2 lần ăn không? Như mình nhìn trên bao bì vỉ sữa chua Bledina thì không nên ăn tiếp sau khi đã mở hộp sữa chua. Vì vậy, các mẹ hãy cho bé ăn trong 1 lần ngay khi mở nhé.

Trên đây là review của mình sau khi cho cún Emily ăn sữa chua Bledina từ khi con được 6 tháng, và hiện tại, mỗi ngày con vẫn ăn 1-2 hộp sữa chua cùng với trái cây vào bữa phụ buổi chiều. Hy vọng các mẹ thấy nhiều thông tin hữu ích trong bài viết. Chúc các mẹ có những trải nghiệm ngộ nghĩnh cùng bé yêu mỗi ngày!

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Sữa chua

Related Articles

Trả lời

Back to top button