Tổng Hợp Các Loại Bánh Sữa Chua Bao Nhiều Tiền, Tổng Hợp Các Loại Bánh Sữa Chua

Bánh sữa chua là một loại bánh thơm ngon và khá nổi tiếng ở Đài Loan. Loại bánh này từ khi du nhập vào Việt Nam đã tạo ra cơn sốt làm giới trẻ khá yêu thích. Bánh béo nguậy, tươi mát, ngon ngọt và chua chua. Chính vì hương vị lạ, có phần độc đáo này mà một khi đã ăn là đều trở nên nghiện ngay lập tức.

Đang xem: Bánh sữa chua bao nhiều tiền

Các sản phẩm Bánh Sữa Chua phổ biến nhất tháng 5/2021 như: Bánh sữa chua Horsh 2kg, Bánh sữa chua sầu riêng, Bánh sữa chua Phomai 2kg, Bánh sữa chua Hosh cam…

*

*

*

*

*

Thông tin hữu ích

Bánh sữa chua là gì?

Đối với những người mới nghe tên lần đầu thì có thể rất lạ lẫm. Nhưng đối với những người sành ăn các món ăn vặt thì đây là món ăn khá nổi tiếng.

Bánh sữa chua bên ngoài có một vỏ bánh mềm, thơm còn bên trong nhân là sữa chua và các nguyên liệu khác. Chính vì sự độc đáo này đã tạo nên cơn sốt cho bánh sữa chua khi mới du nhập vào nước ta.

+ Cách làm bánh sữa chua

Tất nhiên là bạn có thể tự làm tại nhà và nó cũng rất đơn giản.

Xem thêm: Rau Ăn Thịt Nướng Hàn Quốc 1Kg, Lá Kê Nhíp (Lá Vừng) Hàn Quốc

Nguyên liệu chỉ cần:

Bánh mì sandwich Sữa chua Bột bắp Sữa đặc Sốt Mayonnaise.

READ:  Chế Độ Ăn Cho Người Bị Men Gan Cao Có Ăn Được Sữa Chua Không

Bạn có thể tìm cách làm bánh trên youtube.

Bên cạnh đó, bánh sữa chua còn được chế biến thành các gói nhỏ. Tùy vào mỗi công ty cung cấp và sản xuất mà hương vị bánh có sự khác biệt rất rõ. Nhưng nổi tiếng nhất ở Việt Nam đó là bánh sữa chua Horsh của Đài Loan.

Bánh sữa chua khá thú vị do đó nó trở thành một món ăn vặt không thể thiếu trong các buổi cắm trại, tiệc liên hoan thiếu nhi hay các tiệc trà bánh mời quan khách ăn nhẹ trước buổi lễ nào đó.

Xem thêm: Cách Nấu Cháo Thịt Bò Súp Lơ Cho Bé, Nấu Cháo Thịt Bò Súp Lơ Cho Bé Nhanh Tăng Cân

Hàm lượng dinh dưỡng của bánh sữa chua cũng ổn định. Cung cấp được calories cần thiết và có thể thay thế được các buổi ăn nhẹ của trẻ. Bên cạnh đó, bánh còn giúp cho da của bạn đẹp hơn nhờ thành phần sữa chua.

Giá Bánh Sữa Chua mới nhất

Sữa chua khô Gerber 28g trên 6 tháng giá 55.000₫Bánh sữa chua Horsh 2kg giá 79.890₫Bánh sữa chua sầu riêng giá 4.200₫Bánh sữa chua Phomai 2kg giá 285.000₫Bánh sữa chua Hosh cam giá 275.000₫Bánh sữa chua Morice giá 34.500₫Bánh sữa chua Morice dưa lưới giá 33.000₫Bánh sữa chua sầu riêng 1kg giá 80.000₫Bánh sữa chua sầu riêng 2kg giá 299.999₫Bánh sữa chua sầu riêng 10 cái giá 39.999₫

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Sữa chua

Related Articles

Trả lời

Back to top button