Thơm Ngậy Món Bánh Mì Xúc Xích Nướng Cho Bé Ăn Sáng Ngon Miệng (Hd Từng Bước)

Bước 2: Tiếp tục cho 1/2 quả trứng gà vào tô bột, 1/2 quả trứng còn lại bạn giữ để phếtmặt bánh nhé!
Cho thêm sữa tươi vào tô bột và nhồi cho tới khi bột thành 1 khối thì cho bơ vào nhồi tiếp tới khi khối bột mềm, mịn, dẻo. Bọc kín tô bột lại, ủ cho khối bột nở gấp đôi mới mang ra tạo hình cho bánh.

Đang xem: Bánh mì xúc xích nướng

*

Bước 3: Rắc 1 chút bột mì lên bàn sạch, lấy khối bột đã nở gấp đôi ra bàn và ấn xẹp bọt khí có trong bột, cắt bột thành những dải dài.

*

Bước 4: Bạn dùng 2 bàn tay lăn đi lăn lại dải bột sao cho dải bột được tròn đều, cầm dải bột và quấn quanh xúcxích, 2 bên đầu xúc xích bạn để chừa lại 1 chút không quấn, như vậy sẽ nhìn rõ nhân xúc xích bên trong nhé, bạn cứ làm như vậy cho tới khi hết nguyên liệu còn lại.

Xem thêm: Cách Nấu Mì Quảng Gà Ngon Đậm Đà Đúng Vị Miền Trung, Cách Làm Món Mỳ Quảng Gà Đà Nẵng Của Hoàng Ngọc

*

*

Bước 5: Bánh sau khi được tạo hình xong, bạnđặt vào khay nướng bánh, mỗi cái cách nhau ra 1 chút để khi nướng bánh không bị dính vào nhau, đậy khăn kín lên khay bánh để bánh không bị khô, ủ cho bánh nở gần gấp đôi rồi mới cho vào nướng.

Xem thêm: Thực Phẩm Chức Năng Cho Người Huyết Áp Thấp, Thiếu Máu, Phương Pháp Nâng Huyết Áp Cho Người Huyết Áp Thấp

READ:  Bánh Mì Những Chàng Trai Tuyển Dụng, Hệ Thống Bánh Kem Những Chàng Trai

Bước 6: Bật lò nướng ở 190 độ C làm nóng lò, sau đó dùng cọ phết 1 lớp mỏng trứng gà lên từng chiếcbánh. Sau cùng bạn rắc1 chút muối tiêu lên bánh.

*

Bước 7: Lò đã nóng, bạn cho khay bánh vào nướng khoảng 20-25 phút, bánh chín vàng đều thì lấy ra , để bánhtrên giá sắt cho bánh nguội bớt là có thể thưởng thức được rồi!

*

Chúc các bạn thành công với cách làm bánh mì xúc xích nướng này nhé!Đừngquên theo dõi món ngon mỗi ngàytrên báo myquang.vn để có được cho mình những công thức mónăn hấp dẫn nhé!
Tin tức Sống đẹp Chuyện chị em Làm cha mẹ Ăn ngon ĐẸP Video

Chuyên trang báo chí điện tử thuộc Tạp chí điện tử Thế giới di sản, giấy phép số 70/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 05 tháng 02 năm 2016

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Bánh mì

Related Articles

Trả lời

Back to top button