Top 10 Tiệm Bánh Mì Tuấn Mập Quận 10 Tiệm Bánh Mì Ngon Nhất Tại Quận 10

BÁNH MÌ TUẤN MẬP: HỒN QUÊ HÒA TRONG PHỐ

Nếu bạn đã từng một lần đặt chân đến dải đất miền Trung chắc chắn sẽ không thể quên được cái nắng, cái gió, và đặc biệt là những món ăn đặc sản của vùng đất này, trong đó có chả bò Đà Nẵng. Và Bánh mì Tuấn Mập sẽ giúp bạn tìm lại những dư vị hoàn hảo của món ngon miền Trung ngay tại đất Sài Gòn

Vẫn vị đậm đà của nước mắm, muối, tiêu, đường, hành tỏi, hương thơm đặc trưng không lẫn vào đâu được, nhưng giờ đây món chả bò không còn đơn điệu nữa mà được kết hợp với những ổ bánh mì giòn tan, thơm ngọt. Nhìn bên ngoài, ổ bánh vàng ruộm cùng với màu đỏ hồng của chả bò, màu xanh xanh của dưa leo, rau ngò thêm màu đỏ của ớt thái sợi đã rất hấp dẫn. Đến khi thưởng thức, bạn sẽ cảm nhận được vị đậm, mềm, dai của Chả bò Đà Nẵng chính gốc, vị ngọt, thơm giòn của bánh mì, chút béo của bơ và batê, vị chua chua của rau dưa đi kèm, vị cay cay của ớt. Tất cả hòa quyện vào nhau mang đến một món ăn vừa nhanh gọn, bình dân mà vẫn có thể khiến bạn hài lòng.

Đang xem: Bánh mì tuấn mập quận 10

Nếu như người nước ngoài khỏa lấp những bữa ăn trong bận rộn của họ bằng thức ăn nhanh như KFC chẳng hạn, thì người Việt Nam lại rất quen thuộc với ổ bánh mì. Và một ổ bánh mì Tuấn Mập với hương vị thơm ngon, vừa tiết kiệm, thuận tiện còn giúp những người xa quê vơi bớt nỗi nhớ nhà và mang đến cho những người khác cảm giác mới lạ, thích thú khi được thưởng thức hương vị của một vùng đất xa xôi.Mùi vị thấm tháp rất đặc trưng trong khẩu vị của người miền trung đã tạo nên sự khác biệt của bánh mì Tuấn mập với những hàng bánh mì được bày bán dày đặc trên đường phố Sài Gòn. Chả bò Đà Nẵng kết hợp với bánh mì Sài Gòn, hương vị miền Trung hòa quyện với hương vị miền Nam đã làm cho một món ăn bình dân như ổ bánh mì cũng trở thành một món ngon làm người ta phải nhớ đến.

READ:  Tất Tần Tật Về Tiệm Bánh Mì Bà Phượng Chưa? Banh Mi Phuong, Hoi An

Xem thêm: kế hoạch tập huấn vệ sinh an toàn thực phẩm

Với phương châm mang đến cho khách hàng những ổ bánh mì nóng giòn, thơm ngon, hợp vê sinh mà vẫn đảm bảo đầy đủ chất dinh dưỡng cho người tiêu dùng, Bánh mì Tuấn Mập đã nhanh chóng chiếm được sự quan tâm đặc biệt của người tiêu dùng và trở thành đối thủ cạnh tranh trực tiếp trên thị trường Bánh mì Thành Phố Hồ Chí Minh.

+ Về chất lượng : Bánh mì Tuấn Mập với một công thức chế biến độc đáo hiện đại, khép kín. Mọi sản phẩm (bánh mì) làm ra điều đáp ứng đầy đủ những yêu cầu khắc khe về quy trình sản xuất sản phẩm dù ở bất cứ cửa hàng nào trong hệ thống. Mang lại cho người tiêu dùng cảm giác thật khó quên khi thưởng thức.

Xem thêm: Bài Viết Về Chân Gà Nướng Hai Còi Ngô Thị Nhậm, Bài Viết Về Chân Gà Nướng Hai Còi

+Về giá cả : Đây củng là ưu điểm của Hệ Thống Bánh mì Tuấn Mập, nó có thể là hài lòng đa số khách hàng và cũng đủ thách thức các đối thủ cạnh tranh trong cùng lãnh vực. Chỉ với 14.000đ/ổ Bánh mì Tuấn Mập là lựa chọn lý tưởng cho bữa sáng tất bật hay nhưng buổi chiều thư giãn.

BÁNH MÌ TUẤN MẬP GIAO HÀNG TẬN NƠI KHU VỤC TP.HCM CHO TẤT CẢ HỘ GIA ĐÌNH, CƠ QUAN, DOANH NGHIỆP, XÍ NGHIỆP VỚI SỐ LƯỢNG >10 Ổ, CÓ HÓA ĐƠN TÀI CHÍNH CHO ĐƠN VỊ ĐẶT SỐ LỚN. NHẬN HỢP ĐỒNG BÁNH MÌ CHO ĐẠI HỘI,

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Bánh mì

Related Articles

Trả lời

Back to top button