Ổ Bánh Mì Tiếng Pháp : Tiệm Bánh Ngọt, 50 Languages: Ti&#7871Ng Vi&#7879T

Nếu bạn chưa biết học tiếng pháp ở đâu là tốt nhất. Hãy đồng hành cùng Cap France trường dạy tiếng pháp uy tín chất lượng nhất hiện nay. Với các khóa học nổi tiếng như: 

Tiếng pháp cơ bản

Tiếng pháp giao tiếp

Học tiếng pháp miễn phí

 

Nước Pháp, xứ sở của các loại bánh ngọt, bánh mì. Bài học hôm nay của chúng ta, cùng Tiếng Pháp Cap France tìm hiểu tên một số loại bánh thông dụng, và một số nguyên liệu làm bánh mà người Pháp hay dùng hàng ngày nha.

Les céréales :Ngũ cốc Le Sucre : Đường Je ne peux pas manger de sucre : Tôi không được phép ăn đường Le petit gâteau : Bánh quy La baguette : Bánh mì que Le Beignet : Bánh rán vòng Le petit pain : Bánh mì ổ La tarte : Bánh tạc Le dessert : Món tráng miệng Le gâteau : Bánh kem Le sandwich: Bánh xăng-uých Le pain : Bánh mì La crêpe : Bánh crếp

*

 

Hãy vào Cap France mỗi ngày để học những bài  học tiếng pháp hữu ích  bằng cách bấm xem những chuyên mục bên dưới:

>>> Học Tiếng Pháp Online: chuyên mục này giúp bạn  học  từ vựng, ngữ pháp, luyện nghe, luyện nói, viết chính tả tiếng pháp

>>>  Kiểm Tra Trình Độ Tiếng Pháp : chuyên mục này giúp bạn  kiểm tra trình độ tiếng pháp

>>>  Khóa Học Tiếng Pháp Tại TPHCM : chuyên mục này giúp bạn muốn học tiếng pháp chuẩn giọng bản ngữ, dành cho các bạn muốn tiết kiệm thời gian học tiếng Pháp với   giảng viên 100% bản ngữ , đây là khóa học duy nhất chỉ có tại Cap France với   chi phí ngang bằng với các trung tâm khác chỉ có giảng viên là người Việt.

READ:  Bánh Mì Hội An Hà Nội ! - Bánh Mì Hội An Ngon Tại Hà Nội

Đang xem: Bánh mì tiếng pháp

Xem thêm: Cách Nấu Cari Gà Đơn Giản Bổ Dưỡng Cho Mẹ Đảm Đang, Cách Nấu Cà Ri Gà Ngon Mềm Cực Hấp Dẫn

Xem thêm: Cách Giảm 5Kg Trong 1 Tuần: Thực Đơn Giảm 5Kg Trong 1 Tuần, Cách Giảm 5Kg Sau 1 Tuần

  Ngoài ra đối với  các bạn mới bắt đầu học mà chưa thể  giao tiếp  nghe hiểu bài được  bằng  tiếng Pháp  và không giao tiếp tốt được  bằng tiếng Anh  thì hãy  học lớp kết hợp giáo viên Việt và giáo viên Pháp.  Khóa học này giúp các bạn bắt đầu học tiếng Pháp dễ dàng hơn vì được học ngữ pháp và luyện viết giáo viên Việt Nam, luyện phát âm và giao tiếp với giáo viên Pháp . Rất nhiều   các khóa học từ cơ bản cho người mới bắt đầu đến các khóa nâng cao   d ành cho ai có nhu cầu du học Pháp .   Hãy có sự lựa chọn tốt nhất cho mình. Đừng để mất tiền và thời gian của mình mà không mang lại hiệu quả trong việc học tiếng Pháp.

>>> Tự học Tiếng Pháp online miễn phí qua trang youtube:  HỌC TIẾNG PHÁP  NHANH – CAP FRANCE  tại đây  Chuyên mục giúp bạn học Tiếng Pháp mỗi ngày thông qua các video bài giảng.

 

 

 

Tags: tu vung tieng phap ve banh,  hoc tieng phap,   hoc tieng phap mien phi,  tieng phap co ban,  day tieng phap,  tieng phap giao tiep

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Bánh mì

Related Articles

Trả lời

Back to top button