Bánh Mì Thổ Nhĩ Kỳ Quận 11, Địa Chỉ Mua Lò Nhanh Chóng

Lò bánh mì thổ nhĩ kỳ ngày nay đã trở nên phổ biến trên thị trường nhưng không phải ai cũng hiểu hết về loại lò nướng này.

Đang xem: Bánh mì thổ nhĩ kỳ quận 11

Quang Huy là một địa chỉ mua lò bánh mì thổ nhĩ kỳ Q11 Tp.HCM đáng tin cậy nhất, với nhiều năm kinh doanh và được ủng hộ bởi một đội ngũ tận tụy cống hiến hết mình cho sự lựa chọn của bạn, chúng tôi tự hào là Công ty thiết bị bếp việt bởi vì chúng tôi luôn cải tiến và hiện đại, với quyết tâm trở thành nhà lãnh đạo trong tương lai của ngành hàng thiết bị bếp bán lẻ.

*

Quang Huy là nơi đi đầu trong việc phân phối lò nướng bánh mì

Chúng tôi là nhà cung cấp trên phạm vi toàn quốc đáng tin cậy đầu tiên chuyên cung cấp các sản phẩm có nhãn hiệu và được giảm giá. Chúng tôi tin tưởng vào việc cung cấp các loại sản phẩm nhà bếp, với giá cả phù hợp với túi tiền của bạn trong môi trường cạnh tranh tự do.

*

Quang Huy đi đầu trong việc sản xuất lò nướng thịt doner kebab

Khung máy làm bằng inox chất liệu 304

Điện áp: 220 v

Nhiệt độ: 50 -3000c

Công suất: 7.5kw

Kích thước: 400 x600mm

Trọng lượng: 154 kg

Hoạt động theo nguyên lý xoay tròn, xiên thịt tiếp xúc từ từ với bếp nướng.

READ:  Phụ Bán Bánh Mì - Tuyển Buổi Sáng

Xem thêm: Cách Chữa Gà Chọi Bị Yếu Chân, Thuốc Chữa Gà Chọi Bị Yếu Bại Liệt Chân

Chi tiết về lò nướng thịt doner kebab Quang Huy

Với năng suất lên đến hàng nghìn chiếc mỗi ngày, lò nướng bánh mì Quang Huy thực sự chính là công cụ đắc lực thay thế các dòng lò nướng bánh mì dạng truyền thống. Sau khi lắp đặt là có thể sử dụng ngay.

Ngoài nướng bánh mì, lò còn có thể sử dụng cho nhiều mục đích nướng khác nhau. Thậm chí, lò có thể giữ nóng bánh mì sau khi nướng.

Lò nướng bánh mì có 2 chức năng có thể chạy bằng điện hoặc gas. Tính tiện dụng ở đây là nếu trong quá trình đang nướng bánh xảy ra sự cố mất điện thì bạn có thể chuyển sang chế độ chạy bằng gas chỉ bằng một động tác điều chỉnh nút. Hơn nữa chất lượng bánh vẫn được đảm bảo.

Xem thêm: Cách Nấu Canh Rau Mồng Tơi Với Mướp Mồng Tơi Dân Dã, Đậm Vị Quê Hương

*

Lò nướng thịt sử dụng điện hoặc gas để hoạt động

Giống như những quả dâu tây tươi, tất cả sản phẩm của chúng tôi đều mới và mang nhãn mác thật bên cạnh đó việc bán hàng của chúng tôi rất đơn giản, và vô cùng hấp dẫn. Quang Huy chúng tôi là công ty chuyên mua bán các sản phẩm lò bánh mì thổ nhĩ kỳ và giao hàng đến bất kỳ nơi nào trên toàn quốc.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Bánh mì

Related Articles

Trả lời

Back to top button