Restaurant Bánh Mì Sáu Minh Quận 3, Banh Mi Sau Minh, Ho Chi Minh City

Dù đang mùa dịch nhưng bánh mì Sáu Minh (170 Võ Văn Tần, P.5, Q.3, TP.HCM) vẫn tấp nập du khách Tây đến để mua bánh mì. Món bánh mì Sài Gòn này khiến bao người lưu luyến trong suốt nhiều năm qua!

*

Bánh mì Sáu Minh níu chân thực khách không chỉ bởi hương vị mà còn bởi tính cách vui vẻ của chủ quán.

“Giá thị trường thì như vậy nhưng mà bán thì sẽ khác tùy người. Ví dụ người bán vé số có 10.000 đồng tôi cũng bán. Tôi là vậy á, không cần nhất thiết cứng nhắc. Nhưng chỉ bán vậy cho những người nghèo, bán vé số. Còn những chương trình từ thiện thì sẽ bán vốn không cần lấy lời, và hỗ trợ thêm sữa, nước”, ông Tâm bộc bạch.

Đang xem: Bánh mì sáu minh

Ông Tâm tự nhận điều biệt của bánh mì Sáu Minh là ở nguyên liệu tự chế biến ở nhà như patê, thịt, ruốc, bơ, tạo nên một hương vị riêng khó lẫn lộn với những tiệm bánh mì khác ở Sài Gòn.

*

*

*

Lúc mới mở bán, bánh mì Sáu Minh có giá 20 đến 40 xu một ổ, giờ đây là 30.0000 đồng đến 40.000 đồng một ổ.

Anh Hoàng Phúc (Ngụ Q. Phú Nhuận) nhận xét: “Tôi làm việc kế quán bánh mì, hay ăn ở đây. Nhân bánh có patê béo, thịt tươi ngon, nhìn rất hấp dẫn”.

Xem thêm: Cách Nấu Canh Mồng Tơi Với Trứng Của Tranh Nhàn, Cách Nấu Canh Mồng Tơi Ngon Ngọt

READ:  Top 6 Quán Bánh Mì Kebab Quận 10, Bánh Mì Kebab Ngon Ở Quận 10

Không chỉ có người Việt, số lượng khách nước ngoài đến mua bánh mì ở quán rất đáng kể. Phần nhiều là những khách du lịch đi theo tour, nhiều người sau đó vì nhớ mà quay trở lại mua bánh mì. “Thường du khách sẽ đến mua vào buổi tối, khoảng 2 đến 3 đợt, mỗi đợt khoảng 20 khách. Chủ yếu là người Úc, Pháp, Canada và có cả người Hàn Quốc”, ông Tâm cho biết thêm.

Xem thêm: Thực Đơn Cho Người Viêm Cầu Thận, Bị Bệnh Viêm Cầu Thận Phải Kiêng Những Gì

Dù có bớt khách vì dịch Covid-19 nhưng tiệm bánh mì Sáu Minh vẫn giữ được lượng khách đến mua bánh mì tại quán.

Chị Anh Đào (Ngụ Q. Gò Vấp, TP.HCM) chia sẻ: “Tôi đã ăn bánh mì ở đây khá lâu, vì bánh mì ngon và nhân bánh nhiều, bơ béo và thơm nữa nên tôi hay ghé chứ nhà cũng xa ở đây. Tôi ăn bánh mì nhiều nơi nhưng không phải ở đâu cũng có giá cả và miếng bánh vừa ý như vậy”.

Đối với ông Leo Van Der Klauw (70 tuổi) đến từ Hà Lan, bánh mì Việt Nam thường là bữa tối nhẹ trong thời gian ông đến du lịch ở Việt Nam. “Bên trong bánh mì béo béo, thơm thơm, đủ no cho chúng tôi tiếp tục chuyến du lịch này. Cách đưa các thứ vào kẹp trong ổ bánh mì thật thú vị, nếu ăn bánh mỳ với thịt với rau, nước sốt riêng thì có lẽ sẽ không ngon và hấp dẫn như kẹp chung lại thế này đâu. Cách phục vụ thì rất nhiệt tình và thân thiện”, ông nhận xét.

READ:  Cách Làm Bánh Mì Kem Phô Mai Kem 26% Nguyên Cám, Bánh Mì Phô Mai Kem 26% Nguyên Cám

Điều biệt của bánh mì Sáu Minh là ở nguyên liệu tự chế biến ở nhà như patê, thịt, ruốc, bơ nên tạo nên một hương vị riêng khó lẫn lộn với những tiệm bánh mì khác ở Sài Gòn.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Bánh mì

Related Articles

Trả lời

Back to top button