Nơi Bán Bánh Mì Sandwich Otto 450G, Bánh Mì Sandwich Tươi Lạt Otto 450G

Bánh mì Otto là một loại bánh mì tươi, ăn liền mà không cần thông qua chế biến. Đây là một loại bánh mì ngọt có thành phần dinh dưỡng vừa đủ, cung cấp năng lượng thiết yếu cho cơ thể hoạt động. Bánh có trọng lượng nhỏ và vừa phù hợp cho các trẻ nhỏ ăn sáng. Hoặc thay thế được các bữa ăn phụ, các bữa tiệc trà ngọt mang đến không khí tươi vui cho người tiêu dùng.

Đang xem: Bánh mì sandwich otto 450g

Các sản phẩm Bánh mì Otto phổ biến nhất tháng 5/2021 như: Bánh Mì Otto Kem Bơ, Bánh Mì Otto Kem Sữa Hột Gà, Bánh mì Otto kem socola, bánh mì Otto đủ vị…

Xem thêm: Cách Nấu Món Canh Giải Rượu, Những Món Canh Giải Rượu Cực Tốt Làm Siêu Nhanh

*

*

*

*

*

Thông tin hữu ích

Bánh mì Otto có gì khác biệt?

So với các loại bánh mì tươi khác thì bánh Otto có thể được biết đến nhờ hương vị thơm ngon của nó. Vỏ bánh mềm, ăn không ngấy. Nhân bánh có nhiều loại, do đó, người dùng có thể lựa chọn loại mình thích và sử dụng.

Xem thêm: Cách Nấu Cháo Táo Đỏ Cho Bé Hiệu Quả, Những Tác Dụng Của Táo Đỏ

Các loại bánh mì tươi trên thị trường

Bánh mì nhân kem socola Otto gói 55g. Bánh mì tươi nhân bơ sữa Otto gói 55g. Vị sữa hột gà Otto gói 90g. Nhân socola Otto gói 90g. Nhân bơ sữa Otto gói 90g. Bánh mì sữa hokkaido Otto gói 90g. Bánh trứng tươi nhân kem custard Otto gói 38g.

READ:  Top 5 Tiệm Bánh Mì Ngon Có Tiếng Ở Tp, Top 20 Tiệm Bánh Mì Ngon Có Tiếng Ở Tp

Ứng dụng của bánh mì Otto

Được dùng để thay thế các bữa ăn sáng cho trẻ nhỏ, người lớn tuổi hoặc những người đi làm trong lúc vội vã. Đây là bánh ngọt, chính vì thế không gây ra các mùi thức ăn trong văn phòng. Đặc biệt là môi trường máy lạnh. Bánh nhỏ gọn, tiện lợi, giá rẻ phù hợp với mọi đối tượng. Bánh còn được dùng trong các buổi liên hoan, dã ngoại, cắm trại,…

Mua bánh mì Otto ở đâu?

Hiện nay, người tiêu dùng có nhiều cách để tiếp cận và mua sản phẩm này. Bạn có thể mua trực tiếp tại các tiệm tạp hóa, các cửa hàng tiện lợi. Ngày nay, để giúp cho người mua dễ dàng sử dụng hơn, một số các siêu thị đã có chính sách mua hàng online.

Giá Bánh mì Otto mới nhất

Bánh Mì Otto Kem Bơ giá 7.300₫Bánh Mì Otto Kem Sữa Hột Gà giá 6.500₫Bánh mì Otto kem socola giá 3.500₫bánh mì Otto đủ vị giá 6.500₫Bánh Mì Otto Kem Bơ Sữa 90G giá 13.444₫Bánh Mì Otto Kem Sữa Hột Gà 90G giá 13.444₫Bánh Mì Otto Kem Socola 90G giá 13.444₫Bánh Mì Otto Sandwich 90G giá 13.444₫Bánh mì tươi nhân kem socola Otto gói 55g giá 7.300₫Bánh mì tươi nhân socola Otto gói 90g giá 3.500₫
††myquang.vn là một công cụ so sánh giá online, không bán hàng. Vui lòng liên hệ nơi bán để tìm hiểu thông tin tình trạng hàng hóa, thanh toán và chính sách vận chuyển.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Bánh mì

Related Articles

Trả lời

Back to top button