Bánh Mì Phô-Mai Tan Chảy Savoury Days, Bánh Mì Savoury Days

Số dĩa :Chưa xác địnhKhẩu phần: ngườiThời gian chuẩn bị :30 phútThời gian nấu :18 phútTổng thời gian :48 phút

Đang xem: Bánh mì phô-mai tan chảy savoury

Nguyên liệu làm Banh Mì Phomai Chảy Topping Chà Bông#teamtrees ??

Nhân bánh:80 gr phô mai con bò cười70 gr đường100 ml whipping cream2 lòng đỏ trứng300 ml sữa tươi18 gr bột bắp35 gr bơ gheeVỏ bánh:500 gr bột mì số 1350 gr đường15 gr men ngọt15 gr bột sữa2 quả trứng gà200 ml nước lạnh70 gr bơ ghee

Các bước làm Banh Mì Phomai Chảy Topping Chà Bông#teamtrees ??

Bước 1

Nhân Bánh: Cho đường, phô mai con bò cười vào một thâu lớn. Dùng máy đánh trứng đánh cho hòa quyện, trong quá trình đánh, cho thêm phần whipping cream đã chuẩn bị vào thâu, thao tác đều tay cho đến khi hỗn hợp được trộn đều, mịn.Cho lòng đỏ trứng vào hỗn hợp vừa thu được ở số 1.

Xem thêm: Thực Đơn 2200 Calo – Thực Đơn 2000Calo Tăng Cơ Không Tăng Mỡ

Xem thêm: Cách Ăn Thịt Nướng Kiểu Hàn Quốc Đơn Giản Tại Nhà, Cách Ăn Thịt Nướng Chuẩn Như Người Hàn Quốc

Dùng cây đánh trứng cầm tay đánh cho tan hoàn toàn. Sau đó, bạn thêm sữa tươi vào và tiếp tục khuấy cho thật đều.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Bánh mì
READ:  Ăn Healthy: Mua Bánh Mì Đen Bán Ở Đâu, Bánh Mì Đen Giá Tốt Tháng 4, 2021

Related Articles

Trả lời

Back to top button