Cách Làm Món Bánh Mì Nướng Sa Tế Sài Gòn, Chuẩn Ngon, Cách Làm Món Bánh Mì Nướng Muối Ớt Ngon Nhất

Giữ tâm bão như hiện nay myquang.vn xin giới thiệu đến các bạn cách làm bánh mì nướng sate đang gây bão này. Mong là thông qua công thức được chia sẻ dưới đây các bạn sẽ thêm vào thực đơn ăn vật của mình một món ăn tuyệt vời cho cả nhà nhé.

Đang xem: Bánh mì nướng sa tế sài gòn

Cay cay đã miệng với cách làm bánh mì muối ớt tại nhà nhanh chống

24 Tháng Mười Một, 2020

*

Thiết đãi bạn bè món ăn vặt tuyệt vời với cách làm bánh mì nướng muối ớt

23 Tháng Chín, 2020

Hướng dẫn cách làm bánh mì nướng muối ớt tại nhà ngon không cưỡng nổi

23 Tháng Chín, 2020
Làm phần nước sốt cho cách làm bánh mì nướng sate

Tôm khô đêm ngâm nước cho nở mềm rồi cho vào cối để giã nhuyễn.

Nấu phần sốt sa tế tôm: Cho thêm 30gr bơ vào nồi đun cho tan chảy rồi phi thơm tỏi băm.

Tiếp đến là cho phần tôm khô vừa giã nhuyễn vào xào chín. Sau khi tôm đã chín thì cho tiếp 2 muỗng canh tương ớt và 2 muỗng canh sa tế tôm cay và 30ml nước lọc vào nồi. Khuấy đều tay và nấu cho sốt sa tế hơi sệt sệt thì tắt bếp.

Làm phần nước mỡ hành bánh mì.

*

Hành lá bỏ gốc rửa sạch, cắt nhỏ. Làm mỡ hành: Các bạn cho 70gr bơ còn lại vào chảo, đợi cho bơ tan chảy nóng lên thì cho phần hành lá cắt nhỏ vào. Tắt bếp cho phần hành lá ra chén để hành lá không bị ỉu quá nhé!

READ:  Bột Mì Giá Bột Mì Làm Bánh Mì, Phân Biệt Các Loại Bột Mì Làm Bánh

Làm dẹp ổ bánh mì và tiến hành phết bơ và phần sốt sa tế tôm lên ổ bánh mì.

Quệt tiếp lớp bơ và nước ớt sa tế tôm lên bánh mì.

Xem thêm: Mua Sỉ Bánh Mì Các Loại – Chuyên Sỉ Bánh Mỳ Truyền Thống Mai Động

Mở lò nướng trước khoảng 10 phút. Tiếp tiến hành phết sốt còn lại lên mặt còn lại bánh mì. Tiếp đến là lật úp ổ bánh mì xuống, tiến hành phết thêm mỡ hành lên đều mặt còn lại bánh mì, kế đến là sốt sa tế tôm.

*

Công đoạn nướng bánh mì của cách làm bánh mì nướng sate.

Tiếp tục nướng bánh mì cho bánh trở nên giòn, bạn chỉ mất khoảng 2 đến 3 phút nướng để ổ bánh mì đủ độ giòn. Các bạn lại dùng cọ phết đều nước sốt muối ớt đều lên khắp mẫu bánh mì, cho mẫu bánh mì vào lại lò nướng ( ngon hơn khi nướng than nhé), khoảng 2 đến 3 phút để mẫu bánh mì vừa đủ giòn thì lấy ra, tiếp tục phết thêm ít mỡ hành lên trên bạn nhé.

Cắt mẫu bánh mì thành những lát mỏng cho vào hộp hoặc đĩa.

Bước cuối cùng của cách làm bánh mì nướng sate là làm phần topping trên mặt bánh mì.

Để bánh mì được ngon hơn phải có chút nước sốt phô mai nhé. Và chút tương ớt để giảm đi vị béo của phô mai. Ít hành mỡ để bánh mì nướng sate ớt được thơm hơn, và cuối cùng các bạn cho thêm ruốc, chà bông, xúc xích cắt lát, tương ớt và sốt mayonnaise lên trên phần bánh mì đã cắt nhỏ đó nhé.

READ:  Hướng Dẫn Cách Làm Bánh Mì Nướng Muối Ớt Feedy Việt Nam, Feedy Việt Nam

Xem thêm: Note Lại 20 Quán Bún Thịt Nướng Phố Huế Ngon Ở Hà Nội, Bún Thịt Nướng & Nem Lụi Bà Tý

*

Vậy là các bạn đã có được món ăn hấp dẫn từ cách làm bánh mì nướng sate cực đơn giản của myquang.vn rồi nhé.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Bánh mì

Related Articles

Trả lời

Back to top button