Bánh Mì Những Chàng Trai Tuyển Dụng, Hệ Thống Bánh Kem Những Chàng Trai

Những Chàng Trai là hệ thống chuỗi tiệm bánh với nhiều loại bánh khác nhau như bánh mì, bánh kem, bánh bông lan,… Tiệm bánh có không gian rộng lớn, cách bày trí rất đẹp mắt và ngăn nắp. Hệ thống tiệm bánh Những chàng trai có mặt tại 5 cơ sở bán hàng tại TP. HCM và Bình Dương.

Đang xem: Bánh mì những chàng trai tuyển dụng

Sản phẩm nổi bật ở tiệm bánh Những chàng trai là bánh kem. Tiệm bánh có đầy đủ những loại bánh kem dành cho dịp sinh nhật, đám cưới, noel, lễ tết,… Giúp bạn gửi gắm tình cảm cho những người yêu thương vào những dịp đặc biệt. Bánh kem ở đây được làm từ chocolate và trái cây là chủ yếu. Bạn có thể lựa chọn các mẫu bánh có sẵn hoặc đặt làm theo ý muốn. Đặc biệt tiệm bánh những chàng trai có dịch vụ giao bánh tận nơi. Bạn có thể đặt bánh và hẹn giờ giao bánh với tiệm.

*

Ngoài bánh kem thì gian hàng bánh mì cũng rất lớn, có đầy đủ các loại nhân dành cho bánh như bánh mì thịt, xíu mại, trứng, bò, chả,… Nhân viên làm bánh rất nhanh và an toàn vệ sinh thực phẩm. Các nguyên liệu được để trong tủ kính sạch sẽ, nhân viên luôn sử dụng bao tay khi chế biến. Vì vậy bạn có thể yên tâm về vấn đề vệ sinh khi mua bánh mì tại đây. Giá cả của các món bánh mì rất bình dân, giao động khoảng 15-20.000 đồng/phần.

READ:  tìm việc làm ỏ các co sỏ lò bánh mì

Tiệm bánh lúc nào cũng đông khách ra vào, chủ yếu là mua mang về. Nhưng nhân viên ở đây lúc nào cũng vui vẻ nhiệt tình và phục vụ nhanh chóng. Đặc biệt ít khi xảy ra sai sót trong quá trình tính tiền cho khách. Mỗi khách hàng khi mua bánh đều có hóa đơn đi kèm khi thanh toán. Vì vậy bạn có thể nắm bắt được số lượng bánh cũng như giá tiền của mỗi loại dễ dàng hơn.

Xem thêm: Làm Bánh Mì Sandwich Phô Mai Nướng Bánh Mì Sandwich Bằng Chảo

*

Sự chuyên nghiệp đó một phần nhờ vào việc ứng dụng phần mềm quản lý tiệm bánh myquang.vn trong kinh doanh của tiệm bánh. Phần mềm myquang.vn giúp tiệm bánh bán hàng nhanh chóng và chuyên nghiệp hơn. Chủ cửa hàng có thể quản lý nhân viên, tồn kho, xem báo cáo kết quả kinh doanh.

Đặc biệt tính năng rất thích hợp cho chuỗi cửa hàng là quản lý từ xa. Bạn có thể theo dõi tình hình hoạt động của cửa hàng thông qua 30 dạng biểu đồ báo cáo chi tiết.

Xem thêm: Cách Làm Món Bánh Su Kem Thơm Ngon Với Lớp Kem Béo Mịn Ai Ăn Cũng Khen Đáo Để!

Khi hỏi về cảm nhận sau khi sử dụng phần mềm myquang.vn. Anh Giáp – chủ cửa hàng tại chi nhánh 84 Lê Văn Khương, Phường Thới An, Quận 12 chia sẻ:. “Phần mềm myquang.vn hỗ trợ tôi quản lý cửa hàng rất hiệu quả. Giảm được sai sót khi tính tiền, giúp bán hàng nhanh chóng hơn. Công việc quản lý cũng nhẹ nhàng và dễ dàng hơn trước.”

READ:  Cách Làm Bánh Mì Bằng Bột Nở, Cách Làm Bánh Mì Không Cần Bột Nở Ngay Tại Nhà
*

Ngoài phần mềm thì tiệm bánh Những chàng trai còn sử dụng máy POS bán hàng cầm tay. Đây là thiết bị bán hàng nhỏ gọn không cần sử dụng điện để sử dụng. Máy hoạt đồng bằng pin và có thiết kế nhỏ gọn. Bạn có thể linh hoạt di chuyển để order, bán hàng. Máy được tính hợp máy in hóa đơn ngay trên thân máy, vì vậy mà bạn có thể dễ dàng in ấn. Thêm vào đó, máy POS cầm tay tương thích với phần mềm myquang.vn. Vì vậy bạn có thể quản lý cửa hàng ngay trên máy POS.

Trong tháng này, myquang.vn đang có nhiều chương trình khuyến mãi dành cho phần mềm và máy POS cầm tay. Vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn chi tiết!

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Bánh mì

Related Articles

Trả lời

Back to top button