Tổng Hợp Các Xe Bánh Mì Nguyên Hương Nha Trang Ngon Nức Tiếng

Tổng Hợp Các Xe Bánh Mì Ngon Cho Bữa Sáng – Du Lịch Nha Trang

Sáng ăn cơm phở thì hơi lâu hén, tắp xe vô mua ổ bánh mì là nhanh nhất. Với tầm 12k là mấy chế có ngay 1 ổ đầy nhân nào thịt nào chả, ngon rẻ lại còn gọn lẹ, tham khảo mấy xe bánh mì ngon để dành cho bữa sáng ngon bổ rẻ trên thành phố biển Nha Trang này nhé!

*

Du Lịch Nha Trang Mùa Hè Đi Những Đâu – Khám Phá Những Gì

Sáng ăn cơm phở thì hơi lâu hén, tắp xe vô mua ổ bánh mì là nhanh nhất. Với tầm 12k là mấy chế có ngay 1 ổ đầy nhân nào thịt nào chả, ngon rẻ lại còn gọn lẹ, tham khảo mấy xe bánh mì ngon để dành cho bữa sáng ngon bổ rẻ trên thành phố du lịch Nha Trang này nhé!

Nguyên Hương – Bánh Mì Giò Chả

Thêm một tủ bánh mì giò chả Nguyên Hương. Quán cũng bán khá lâu rồi, nằm ở đầu đường Lê Quý Đôn – đoạn Tô Hiến Thành. Chả giò Nguyên Hương thì ai cũng biết là ngon rồi. Một ổ là 12k đầy nhốc chả giò, chả giò có chả chiên và chả hấp. Ổ bình thường sẽ bỏ đầy đủ hành ngò, chả chiên chả hấp, xì dầu, dưa leo, ớt cho ai ăn cay,…

Đang xem: Bánh mì nguyên hương nha trang

Xem thêm: Phát Hiện Thực Phẩm Chức Năng Giả, Lãi Thật, Thực Phẩm Chức Năng Giả, Lãi Thật

READ:  Bánh Mì Thổ Nhĩ Kỳ Quận Tân Bình, Bánh Mì Thổ Nhĩ Kỳ

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Nấu Lươn Om Chuối Xanh

ai không ăn cay, ăn rau, hoặc chả theo sở thích thì nói quán làm theo ý mình nha. Quán mình thấy người bán rất thất thường nên chẳng biết ai chủ nữa, nhưng quan trọng bánh mì ngon là cái chính nè 🙂

Đ/c: 56 Lê Quý Đôn, Tp. Nha Trang, Khánh Hoà

Bánh Mì Bình Dân

Bánh mì bình dân – Hoàng Hoa Thám gần chỗ mình làm. Ghé mua ăn thử cho biết! Khách có thể mua về hoặc ngồi tại quán để ăn. Ngoài bán bánh mì, cô còn phục vụ cafe, nước giải khát nữa! Bánh mì nóng giòn, hơi buồn là không còn đặc ruột như xưa. Trứng ốp la, bạn nào bụng yếu thì nhớ dặn cô làm trứng kĩ kĩ chút. Giá cả mình thấy bình dân. Chỉ 10k cho 1 ổ ốp la.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Bánh mì

Related Articles

Trả lời

Back to top button