List #5 Quán Bánh Mì Ngon Nhất Hội An Ngon Nổi Tiếng Thế Giới

Bánh mì Hội An được mệnh danh là bánh mì ngon nhất thế giới và cũng là món ăn đường phốbất cứ ai cũng muốn thưởng thức nhất khi cơ hội đến với phố cổ Hội An. Trong bài viết này sẽ giúp du khách tìm được những địa điểm bán bánh mì Hội An không nên bỏ lỡ!

Bánh mì Hội An

Khác với các bánh mì ở nơi khác Bánh mì Hội An có “nước sốt” được pha theo công thức “bí mật”. Vỏ bánh giòn tan, hòa quyện trong hương thơm của thịt nướng, chả, pate, phomai,… kèm theo một chút rau thơm tăng thêm vị ngon. Hãy cùng khám phá 4 địa điểm bán Bánh mì Hội An ngon nhất thế giới ngay bên dưới nhé.

Đang xem: Bánh mì ngon nhất hội an

Nếu có dịp đến phố Hội chùa Cầu tham quan du lịch mọi người nhất định phải thưởng thức món bánh mì Bích Hội An ngon nức tiếng nhé. Là một trong những danh sách những tiệm bánh mì Hội An được ưa chuộng từ khách du lịch cũng như người bản địa. Điều mà nơi đây mong muốn mang lại cho thực khách là một bữa ăn tiện lợi ngon và năng động. Mọi người không tốn quá nhiều thời gian để chờ đợi mà vẫn đảm bảo được chất lượng, dinh dưỡng cho một ngày hoạt động.

*

Bánh Mì Bích Hội An

Bánh mì Bích đã được đánh giá rất cao trên các mặt báo online như Foody, Trip advisor. Món ăn này vô cùng nổi tiếng.

Điều tạo nên sự khác biệt của bánh mì Bích là “Pate”. Với nước chan và pate được chế biến với công thức đặc biệt. Đem đến cho thực khách những ổ bánh mì vừa thơm ngon, giòn rụm nhưng không mang lại cảm giác “ngấy”.

Rất nhiều du khách đến thưởng thức bánh mì Bích không chỉ hài lòng với vị ngon lạ của bánh mì mà còn từ chính thái độ phục vụ của nhân viên. Nhân viên quán luôn cố gắng làm sao để ổ bánh mì vừa giữ được độ nóng nhất định vừa nhanh chóng giao món cho khách hàng. Ổ bánh mì có thể hoàn thành trong 1 phút với đầy đủ các gia vị, hương thơm đặc biệt từ “nhân Pate”.

READ:  Mua Bánh Mì Phô Mai Chảy (700G), Bánh Mì Phô Mai Tan Chảy Giá Tốt Tháng 3,, 2021

*

Bánh Mì Bích Hội An nổi tiếng thơm ngon

Giá một ổ bánh mì Bích rẻ bèo nhèo tuy nhiên chất lượng lại không hề rẻ tiền nhé. Ổ bánh mì bên ngoài giòn rụm, bên trong tươi mát với rau xanh, vị thịt mềm mại quyện với hương vị ngon khó tả. Ngoài ra tại tiệm còn phục vụ nước giải khát cho thực khách có nhu cầu. Vừa nghĩ đến là đã muốn lao về Hội An thưởng thức Bánh mì Bích rồi. Còn bạn chần chờ gì nữa?

Đến phố Hội An nếu có cơ hội mọi người nhất định không thể bỏ qua bánh mì cô Phượng Hội An. Bánh mì Phượng ngon đến nỗi nhiều người phải bỏ công sức đứng xếp hàng. Tận 5 đến 10 phút để sở hữu một ổ bánh mì. Nhưng không ai cảm thấy khó chịu vì phải chờ đợi lâu. Có lẽ sự vui mừng khi cầm được trên tay ổ bánh mìo thơm ngon đã giúp mọi người quên đi tất cả mệt mỏi.

*

Khong gian quán bánh mì Phượng

Hơn 20 năm hoạt động, Bánh mì bà Phượng Hội An nổi tiếng khắp nơi với một loại sốt đặc biệt cùng với thành phần nhân là hòa quyện giữa Tây và Ta. Dù mọi người là du khách hay người dân địa phương đều ngất ngây với hương vị của bánh mì bà Phượng. Danh xưng Bánh mì Hội An ngon nhất thế giới bất đầu được lan truyền. Góp phần không nhỏ nhờ vào thương hiệu bánh mì bà Phượng Hội An.

*

Bánh Mì Cô Phượng Hội An

Bánh Mì Phượng cung cấp thực đơn rất phong phú. Gồm 20 loại nhân từ các loại chả, lạp xưởng, chả thịt đặc trưng của Việt Nam. Kèm thêm đó là thịt xông khói, jambon, xúc xích, xúc xích, thịt gà, chả thịt, thịt heo xá xíu,.. mọi người có thể lựa chọn một hay nhiều loại nhân theo ý thích.

READ:  #5 Quán Bánh Mì Ngon Nhất Sài Gòn Ngon Nổi Tiếng, 9 Quán Bán Bánh Mì Ngon Nhất Ở Sài Gòn

Xem thêm: Thực Đơn Nhà Hàng Cảnh Hồ 173B Trường Chinh, Nhà Hàng Cảnh Hồ

Không sử dụng máy ép bánh hay lò vi sóng như đa phần nhũng quán khác. Từng ổ bánh mì cô Phượng được ủ nóng trong bếp than hồng rồi mới giao cho thực khách. Ổ bánh khi ấy đã thơm nức, nóng hổi, vàng ươm và giòn rụm đặc biệt là không hề bị vỡ vụn nhé.

Không gian quán Phượng rất sạch và rộng rãi. Nhiều khách nước ngoài thường chọn thưởng thức ngay tại cửa hàng. Hoặc Bạn có thể mua bánh theo hình thức “take-away” (mang về).

Người ta mua Bánh mì Madam Khánh không chỉ riêng vì vị ngon và lạ của sốt mà hầu hết đều ấn tượng bởi sự chu đáo và vui vẻ của bà cụ Khánh. Với tuổi đời trên 80 và đã hơn 30 năm kinh nghiệm. Từ khi bà phụ chồng bán bánh mì nép bên lề đường Trần Cao Vân. Hằng ngày, cụ bà phải dậy thật sớm và chuẩn bị mọi nguyên liệu cần thiết. Tất cả đều do chính tay cụ tạo nên với hết tất cả tâm huyết và tình yêu. Tất cả những điều đó đã tạo nên thương hiệu “madam Khanh” – do chính những du khách đặt.

*

Xe bánh mì Madam Khánh

Điều Gì Đã Làm Nên Một Ổ Mỳ Madam Khánh Vô Cùng Thú Vị

Quầy bán bánh mì được bày ra sạch sẽ và nhiều loại nhân, nước sốt bánh bắt mắt được đặt trên kệ. Không gian quán tùy nhỏ hơn chút so với Bánh mì Phượng. Nhưng khách ở đây vẫn đến đông nườm nượp. Bạn có thể ngồi vào quán thưởng thức hoặc take-away mang về.

*

Bánh Mì Madam Khánh

Giống như nguyên liệu của bánh mì Phượng. Nhưng khác vẫn là nước sốt có “công thức đặc biệt” do bà Khánh tạo ra, vị ngon thấm tháp vô cùng. Chỉ trong vòng 1-2 phút. Bạn đã có trên tay một ổ bánh mì thơm lựng, vỏ bánh giòn rụm, nhân thì lại không quá béo. Sự tinh tế đã góp phần làm nên danh xưng Bánh mì Hội An ngon nhất thế giới!

READ:  Cách Làm Bánh Mì Kem Phô Mai Kem 26% Nguyên Cám, Bánh Mì Phô Mai Kem 26% Nguyên Cám

Điểm bất lợi của quán có lẽ chính là vị trí nằm trên con đường không đông người qua lại. Hiện nay, bà Khánh đã về hưu do vấn đề sức khỏe và truyền lại cho người con trông nom cửa hàng. Nhưng cái tên Madam Khánh vẫn còn lưu lại trong lòng mỗi du khách khi đến Hội An.

Bánh mì cô Lành đã gây thương nhớ đối với người dân Hội An từ những năm 1990. Với duy nhất một loại sốt đặc biệt. Đó chính là loại patê ướt đặc trưng làm nên tên tuổi của bánh mì cô Lành.

Không hàng quán, chỉ một bộ bàn ghế đặt cạnh quầy bánh mì nhỏ không gian đơn giản mà gần gũi đến lạ kì. Bánh bắt đầu bán từ giữa buổi chiều cho đến tận khuya, tiệm lúc nào cũng tất nập khách.

Xem thêm: Cách Làm Bánh Mì Xíu Mại Trứng Muối Ngon Số 1, Cả Nhà Ai Cũng Ghiền

Bánh mì thơm ngon với đa dạng các loại nhân, hòa quyện với pate béo ngậy. Nhưng ăn kèm với rau và dưa chua lại không ngán mà tạo thêm vị ngon cho thực khách.

Bánh mì Madam Khanh, bánh mì Phượng, Bánh mì Lành. Mỗi quán đều mang nét đặc biệt riêng trong lòng thực khách. Có người nhận xét do nước sốt đặc biệt. Có người nói ngon là do thịt và pate. Có ý kiến lại cho rằng do được nướng trên than hồng tạo ra bánh mì giòn thơm. Nhưng nói gì thì nói phải đến “ăn tận nơi, xem tận mắt” thì mới cảm nhận được cái ngon của mỗi quán khác nhau như thế nào và tự đưa ra nhận xét riêng cho mình bạn nhé!

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Bánh mì

Related Articles

Trả lời

Back to top button