Lò Bánh Mì Ngon Gò Vấp Mỗi Lần Đêm, Bánh Mì Siêu Đỉnh Quận Gò Vấp Về Bánh Mì Bà Tàu

Bánh mì là một loại thức ăn nhanh được sử dụng phổ biến trong chế độ ăn hàng ngày của chúng ta. Chúng được yêu thích bởi có hương vị đặc trưng và dễ dàng kết hợp cùng đồ ăn khác.

Đang xem: Bánh mì ngon gò vấp

Quán bánh mì Bảy Hổlà một trong những quán bánh mì có tiếng lâu đời khoảng 80 năm tại Sài Gòn, tuy nhiên quán vẫn giữ được nét văn hóa vốn có từ khi bắt đầu. Chẳng cần đi đâu xa xôi, người dân Gò Vấp chỉ cần ghé tiệm Bánh mì Thiên Lộc Phát là có thể thưởng thức vị bánh mì Bảy Hổ lâu đời nhất Sài Thành này.

*

*

Không phải những bữa ăn linh đình trong các quán xá khu trung tâm Sài Gòn, ta cùng ngồi xuống ngay lề đường mà nhấm nháp ổ bánh mì huyền thoại 80 năm tại Bánh mì Thiên Lộc Phát. Bánh mì ở đây vẫn giữ hương vị truyền thống từ lâu đời của mình gồm rau ( dưa leo, hành, ngò,) thịt và cuối cùng là pate ” bí mật” cái vị ngon chủ đạo của bánh mì nơi đây.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Làm Bánh Mì Cay Hải Phòng Đơn Giản Dễ Làm Nhất

*

*

*

Để làm ra một ổ bánh mì đầy đặn thơm ngon, chăm chút tới từng li từng tí như vậy. Bánh của tiệm được đặt riêng, vỏ ngoài giòn vừa phải, phần ruột mềm mại và ẩm. Nhân bánh thì có thịt mềm rất thơm, cái thơm nhẹ của việc đun nấu mát tay, canh giờ, canh lửa cho chuẩn vị gia truyền. Chả lụa thì khỏi bàn, giòn giòn mằn mặn, cắn một miếng là nhớ hoài. Rau hành xanh mướt kèm những miếng đồ chua đưa vị, khiến có người ăn liền mấy ổ cũng không ngán.

READ:  Biết Được 5 Tác Hại Của Bánh Mì Tác Dụng Của Việc Ăn Bánh Mì Với Sức Khỏe

*

*

*

Tất cả các nguyên liệu đều được chủ quán chọn lọc kĩ càng, tận tay làm theo bí quyết riêng nhằm đảm bảo chất lượng, an toàn vệ sinh thực phẩm. Quán có nhiều loại bánh mì từ 15k đến 17k/ổ : pate + bì +chả lụa, pate +ốp la + chà bông, pate + chả lụa + chà bông hay thịt zăm bông + pate+ chả lụa, zăm bông + pate + chà bông.

Ngoài ra bạn có thể nói chủ quán phối các vị với nhau theo sở thích tạo nên bánh mì của riêng bạn với giá chỉ 20k/ phần.

Xem thêm: Cách Làm Món Rau Rút Xào Tỏi Của Bòn Bon, Rau Nhút Lặt Sẵn Ngon Miệng, Thanh Mát

*

*

*

*

Các hương vị trộn lẫn vào nhau trong vị giòn và thơm của bánh mì khiến bánh mì Thiên Lộc Phát ngày một có chỗ đứng riêng trong tâm trí khách hàng khu vực. Chủ quán rất vui vẻ và nhiệt tình, xe bánh mì sạch sẽ, đồ ăn nhìn bắt mắt.

*

*

*

BÁNH MÌ THIÊN LỘC PHÁT

Đ/c: 167 Phạm Văn Chiêu, P.14, Gò Vấp

https://myquang.vn/

các trang công ty liên kết đăng

https://myquang.vn/chi-tiet/xem/14/55997-tiem-banh-mi-ngon-pham-van-chieu-go-vap

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Bánh mì

Related Articles

Trả lời

Back to top button