Mô Hình Bánh Mì Mô Hình Bánh Mỳ Giả, Mô Hình Bánh Mỳ Giả

Công ty Nhật Nam (Mô hình Nhật Nam – Nhật Nam Plasic food) là công ty chuyên cung ứng và sản xuất các mô hình món ăn giả tại Việt Nam.

Đang xem: Bánh mì mô hình

Các mô hình món ăn làm bằng nhựa vô cùng sống động và giống thật. Bạn có thể nói rằng nó là bản sao hoàn hảo của món ăn thật.Với chất liệu bằng nhựa nên chu kỳ sống của sp rất cao, đáp ứng được hiệu quả kinh tế và quảng cáo trong trưng bày giới thiệu sản phẩm.

Dựa trên công nghệ và các nguyên vật liệu nhập khẩu từ Nhật Bản, kết hợp cùng các bàn tay tài năng của các thợ thủ công lành nghề, các sản phẩm mà chúng tôi tạo ra không chỉ đơn thuần là giống với các sản phẩm thật mà nó còn vô cùng tinh tế và hấp dẫn. Chúng tôi tin, bạn sẽ thực sự ngạc nhiên và hài lòng khi thấy các món ăn bằng nhựa nhưng vô cùng sống động như món ăn thật.

Xem thêm: Gợi Ý Cách Làm Món Salad Trộn Đơn Giản Mà Ngon Ngay Tại Nhà, 4 Cách Làm Salad Trộn Cực Đơn Giản

TRƯNG BÀY MÔ HÌNH MÓN ĂN GIẢ

*

 

 

Các mô hình này được làm chủ yếu từ nhựa nên chu kỳ sống của sản phẩm rất cao, chính vì thế mà việc lựa chọn trưng bày mô hình món ăn giả thay cho đồ ăn thật sẽ giúp tiết kiệm rất lớn cho chi phi trưng bày quảng cáo sản phẩm. Ngoài hiệu quả kinh tế, các món ăn làm bằng nhựa còn mang lại nhiều hiệu quả khác trong quảng cáo như thu hút và gọi mời thực khách ghé chân.

READ:  Chi Phí Mở Quán Bán Bánh Mì Kebab Torki Gồm Những Gì, Kinh Nghiệm Bán Bánh Mì Thổ Nhĩ Kỳ

MÔ HÌNH CÁC MÓN ĂN GIẢ

*

Các mô hình món ăn giả không chỉ có vẻ ngoài hấp dẫn chẳng khác gì món ăn thật mà chúng còn giúp cho thực khách có thể lựa chọn thực đơn một cách dễ dàng. Thực khách không còn phải bối rối khi nhìn vào menu với những dòng chữ dày đặc, hay phải phiền hà hay khó chịu khi món ăn gọi ra không giống với các tấm hình nghệ thuật được chụp từ menu.

Xem thêm: thực đơn cỗ cho mùa hè

*

 

*

 

*

 

MÔ HÌNH CÁC MÓN KEM – THỨC UỐNG

*

 

Tuy các món ăn làm bằng nhựa nhưng nó giống với món ăn thật đến từng chi tiết nhỏ, có thể nói các mô hình này rất tinh tế và hấp dẫn. Và có thể gọi đó là một nghệ thuật.

 

MÔ HÌNH XIÊN QUE 

 

*

 

 

*

 

*

 

VP: 22/3A TCH 35, KP.2, P.Tân Chánh Hiệp, Q.12, TP.HCM

MST: 0312296909

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Bánh mì

Related Articles

Trả lời

Back to top button