Bánh Mì Minh Nhật Cầu Giấy

Hướng đi đến Bánh Mì Minh Nhật 113 Trần Đăng Ninh (Dịch Vọng) bằng phương tiện công cộng

Các tuyến giao thông sau đây có tuyến đường đi qua gần Bánh Mì Minh Nhật 113 Trần Đăng Ninh

Làm sao để đến Bánh Mì Minh Nhật 113 Trần Đăng Ninh bằng Xe buýt?

Nhấp vào tuyến đường Xe buýt để xem hướng dẫn từng bước với bản đồ, thời gian đến và lịch trình được cập nhật.

Đang xem: Bánh mì minh nhật cầu giấy

Hỏi & Đáp

Nhà ga nào ở gần Bánh Mì Minh Nhật 113 Trần Đăng Ninh nhất?

Những ga ở gần Bánh Mì Minh Nhật 113 Trần Đăng Ninh nhất là:

171-173 Trần Đăng Ninh cách đây 138 mét, 3 phút đi bộ. 370 Cầu Giấy cách đây 440 mét, 6 phút đi bộ. 250-252 Cầu Giấy cách đây 492 mét, 7 phút đi bộ. (B) Công Viên Nghĩa Đô cách đây 518 mét, 8 phút đi bộ. Đối Diện Trường Cao Đẳng Điện Tử – Điện Lạnh Hà Nội cách đây 525 mét, 8 phút đi bộ. Trước Số Nhà 29 Trương Công Giai cách đây 579 mét, 8 phút đi bộ.

*

*

*
*

Phương tiện công cộng đến Bánh Mì Minh Nhật 113 Trần Đăng Ninh ở Dịch Vọng

Bạn muốn biết cách đến được Bánh Mì Minh Nhật 113 Trần Đăng Ninh trong Dịch Vọng, Việt Nam? Moovit giúp bạn tìm cách tốt nhất để đến Bánh Mì Minh Nhật 113 Trần Đăng Ninh với hướng dẫn từng bước từ trạm trung chuyển công cộng gần nhất.

READ:  Làm Bánh Mì Bằng Lò Nướng - Cách Siêu Nhanh Vào Mỗi Buổi Sáng

Moovit cung cấp bản đồ và hướng dẫn trực tiếp miễn phí để giúp bạn điều hướng trong thành phố của mình. Xem lịch trình, tuyến đường, thời gian biểu và tìm hiểu thời gian thực để đến được Bánh Mì Minh Nhật 113 Trần Đăng Ninh là trong bao lâu.

Xem thêm: Bánh Mì Sữa Nhật Bản Savoury Days, Savoury Days

Bạn đang tìm trạm dừng hoặc nhà ga gần nhất tới Bánh Mì Minh Nhật 113 Trần Đăng Ninh? Kiểm tra danh sách các điểm dừng gần điểm đến của bạn nhất: 171-173 Trần Đăng Ninh; 370 Cầu Giấy; 250-252 Cầu Giấy; (B) Công Viên Nghĩa Đô; Đối Diện Trường Cao Đẳng Điện Tử – Điện Lạnh Hà Nội; Trước Số Nhà 29 Trương Công Giai; Giữa Nhà 181 Tô Hiệu (Đối Diện Thcs Nghĩa Tân).

Bạn có thể đến được Bánh Mì Minh Nhật 113 Trần Đăng Ninh bằng Xe buýt. Đây là những tuyến và tuyến đường sẽ dừng lại gần đó – Xe buýt: 12, 16, 26, 27, 39, 49, 85

Bạn muốn xem liệu có tuyến đường nào khác đưa bạn đến nơi đó sớm hơn không? Moovit giúp bạn tìm được các tuyến đường hoặc thời gian khác. Nhận được hướng dẫn từ và đến Bánh Mì Minh Nhật 113 Trần Đăng Ninh dễ dàng từ Ứng dụng hoặc Trang web của Moovit.

Xem thêm: Mua Màu Thực Phẩm Giá Rẻ Như Giá Sỉ, Ở Đâu Là Chất Lượng, Uy Tín

Chúng tôi giúp việc đi đến Bánh Mì Minh Nhật 113 Trần Đăng Ninh thật dễ dàng, đó là lý do tại sao hơn 865 triệu người dùng, kể cả người dùng ở Dịch Vọng, tin tưởng Moovit là ứng dụng tốt nhất cho giao thông công cộng. Bạn không cần tải về từng ứng dụng xe buýt hoặc tàu hoả riêng lẻ, Moovit là ứng dụng giao thông tất cả trong một giúp bạn tìm thấy giờ chạy của xe buýt hoặc tàu hoả tốt nhất hiện có.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Bánh mì

Related Articles

Trả lời

Back to top button