Nhạc Chuông Bánh Mì Không Chê, Nhạc Chế (Nhạc Chuông) Mp3 Tải Nhanh

LA HABRA, California (NV) – Mấy tháng nay tôi thèm ăn các loại bánh mì trứng điểm tâm, nhưng chưa tìm tiệm nào mới để thử. Mãi tới nay tìm hiểu trên mạng thì tôi biết được quán Eggbred mới mở cách đây mấy tháng ở La Habra.

Đang xem: Bánh mì không chê

*

Các loại bánh mì của Eggbred. (Hình: Thiện Lê/Người Việt)

Quán Eggbred nằm trong một khu thương mại nhỏ trên đường Harbor gần xa lộ Imperial ở La Habra, và mới mở hồi Tháng Tám năm nay.

Theo trang web của Eggbred, quán này chuyên bán các loại bánh mì trứng, sử dụng trứng tươi của gà đi bộ, tự làm một số loại bánh, thịt, nước xốt, và sử dụng các loại bánh mì của một tiệm bánh địa phương.

Tôi rất thích các tiệm ăn sử dụng vật liệu tươi ngon của địa phương, nên liền chạy đến để thử sau khi đọc trên trang web.

*

Bảng hiệu của Eggbred và chỗ ngồi bên ngoài. (Hình: Thiện Lê/Người Việt)

Với cái tên Eggbred, nguyên liệu chính của quán này dĩ nhiên là trứng, và loại bánh mì điểm tâm nào cũng có trứng. Ngoài ra, đa số các loại bánh mì dùng bánh mì sữa kiểu Nhật.

Không chỉ có bánh mì điểm tâm thôi, Eggbred còn có các món ăn trưa và các món ăn kèm, cùng thức uống rất hấp dẫn, với các loại nước trái cây tươi và cà phê trồng ở California.

READ:  Bảng Báo Giá Lò Nướng Bánh Mì Lớn, Lò Nướng Bánh Mì Đối Lưu

Xem thêm: Xưởng Bánh Mì Ở Quê Cần Bao Nhiêu Vốn? Chuẩn Bị Những Gì? Mở Lò Bánh Mì Cần Bao Nhiêu Vốn

*

Bên trong tiệm. (Hình: Thiện Lê/Người Việt)

Đứng nhìn thực đơn một hồi thì tôi quyết định gọi một phần bánh mì trứng kẹp bacon, một phần bánh mì kẹp trứng bác, một phần bánh mì kẹp thịt bò với trứng và một phần khoai tây chiên “poutine” của Canada nhưng được chế biến lại. Tôi còn gọi thêm một ly cà phê và một ly nước cam đỏ.

Eggbred là một quán ăn không quá lớn, chỉ có kích cỡ như một quán cà phê, có thêm vài chỗ ngồi bên ngoài vì phải giữ giảm số khách ngồi ăn bên trong lại.

*

Nước cam đỏ và cà phê. (Hình: Thiện Lê/Người Việt)

Trong lúc đợi nhà bếp làm việc, tôi uống thử một chút nước cam đỏ, hay còn gọi là cam máu. Nước cam này được pha với ít đường, nên không ngọt lắm, và có vị chua sảng khoái của cam. Mùi vị của cam đỏ rất đặc biệt vì thơm hơn và không chua gắt như cam thường.

Cà phê được pha theo kiểu ngâm nước lạnh, rất thơm và uống vào tỉnh cả người.

Xem thêm: Hé Lộ Bí Quyết Cách Nấu Chè Mè Đen Của Người Hoa Thơm Ngon, Dinh Dưỡng

Nhà bếp có nhiều người và làm việc rất nhanh, nên tôi chỉ cần đợi chừng 10 phút là có thức ăn.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Bánh mì

Related Articles

Trả lời

Back to top button