Cùng Làm Bánh Mì Hokkaido Khaitam, Cách Làm Bánh Mì Sữa Hokkaido

Bánh mì Hokkaido, sở dĩ có tên gọi như vậy, hẳn là vì bánh mì này có nguồn gốc từ Hokkaido. Đây là loại bánh mì sữa rất phổ biến ở Nhật (đấy là mình đọc thấy nói vậy, chứ mình không sống ở đó, cũng chưa từng có cơ hội đến Nhật nên không biết thực tế thế nào). Lần đầu tiên mình làm ổ bánh mì Hokkaido này, và phải nó là chiếc bánh mì làm cả nhà mình mê mẩn. Phải nói đây là 1 trong những loại bánh mì mà mình ấn tượng nhất, vì nó ngon tuyệt, ngon rất đặc biệt.

Đang xem: Bánh mì hokkaido khaitam

Xem thêm: Cách Làm Muối Rang Chân Gà, Cách Làm Chân Gà Rang Muối Giòn Ngon Đơn Giản

Xem thêm: Cách Làm Thịt Lươn Nấu Cháo Lươn Thơm Cay, Ấm Bụng, Học Cách Làm Cháo Lươn Thơm Cay, Ấm Bụng

Bánh mềm, “bông”, độ ẩm rất vừa phải, rất thơm mùi … sữa.

*

Lần đầu tiên mình làm 1 loại bánh mì mà trong thành phần có sử dụng whipping cream, vì thế mà mình cũng khá tò mò muốn thử làm ngay khi đọc công thức của nó. Thật là không uổng công sức nhào bột, ủ bột, tạo hình, rồi nướng bánh (mỗi lần làm 1 mẻ bánh mì thường tốn khoảng 2h-3h). Bé Ỉn nhà mình cũng có vẻ thích thú với chiếc bánh mì sữa này. Mình cứ xé từng lát bánh mì thật mỏng cho vào miệng con, thế là con nhai tem tẻm

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Bánh mì
READ:  Hướng Dẫn Cách Làm Pate Gan Heo Bánh Mì, Cách Làm Pate Gan Heo Tại Nhà Ăn Bánh Mì Rất Ngon

Related Articles

Trả lời

Back to top button