Bánh Mì Hà Nội Tphcm – Top 20 Tiệm Bánh Mì Ngon Có Tiếng Ở Tp

Tiệm bánh này được giới sành ăn ví von như “ngôi sao” giữa các tiệm bánh mì vốn đã rất đa dạng, hấp dẫn ở Sài Gòn.

Đang xem: Bánh mì hà nội tphcm

Ổ bánh mì ở đây không phải ăn bánh mì kẹp thịt chả mà là thịt chả kẹp bánh mì. Cắn vào ổ bánh ngập chân răng là patê, là bơ, là thịt jambon, béo thơm bùi dai hòa quyện lẫn nhau cộng với việc phá cách với lớp pate chính giữa không trộn lẫn cùng vỏ bánh mì khiến mỗi lần nhai là từng đợt vị bùi bùi, thơm thơm tràn vào cổ, tạo nên thứ hương vị rất khó nhầm lẫn với các loại bánh mì ở tiệm khác.

Xem thêm: Có Nên Đeo Tạ Đeo Chân Gà Đá Có Nên Áp Dụng Cho Chiến Kê Hay Không ?

Điểm cuốn hút nằm ở phần bơ và pate là do tiệm tự làm nên luôn tươi mới hàng ngày. Các phần nguyên liệu được xếp thẳng tăm tắp cùng khay pate thơm lừng chính là điểm khiến thực khách rất thích thú. Hàng làm ngày nào sẽ bán hết trong ngày đó nên bạn cũng không lo đồ để lưu trữ sang ngày hôm sau.

Xem thêm: thực đơn pizza 4p tràng tiền

*

*

*

*

*

Ngoài ra tiện còn có các món như bánh pía mini, chả lụa, bánh bao, khô gà lá chanh….để tăng thêm sự phong phú cho tiệm cũng như chiều lòng thực khách.Đến đây còn có rất nhiều món ăn nhẹ tiện dụng cho khoảng thời gian của các bạn như bánh bao, bánh giò,bánh Bông lan bánh mặn bánh ngọt, cơm cháy chà bông tất cả là do tiệm tự làm nên luôn đảm bảo vệ sinh. Đặc biệt ở đây còn có bánh pía Sóc Trăng rất tiện cho các bạn làm quà… tiệm rất đa dạng về bánh bạn có thể thoải mái lựa chọn tìm kiếm các loại bánh ăn nhẹ cũng như các loại bánh để làm quà ở đây.

READ:  bánh mì minh nhật menu

*

*

*

*

*

*

*

*

*
*

*

*

Nhân viên bán rất vui vẻ nhiệt tình dễ thương. Chỉ cần ghé qua một lần bạn sẽ không thể nào quên được hương vị bánh ở đây. Hãy ghé thử 1 lần để cảm nhận nhé!!!

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Bánh mì

Related Articles

Trả lời

Back to top button