Hà Nội Thì Mua Bánh Mì Gạo Lứt Mua Ở Đâu Ạ? Cách Làm Bánh Mì Thực Dưỡng Cho Người Ăn Chay

Ngâm bún trong nước lạnh khoảng 5 – 10 phút. Nấu trong nước sôi khoảng 4 – 6 phút, vớt ra xả lại nước sạch, có thể xào với tôm, cua, thịt, trứng, rau, gia vị…, nấu với nước lèo, gà, vịt, heo… hoặc sử dụng với các loại lẩu, dùng như bún tươi… tuỳ ý.

Đang xem: Bánh mì gạo lứt mua ở đâu

Bún khô hay bún gạo khô là loại bún được làm hoàn toàn từ bột gạo, sau đó đem đi phơi sấy kỹ để có thể bảo quản lâu hơn mà không sợ mốc.Khác với các loại mì khô hay mì chiên thông thường, bún gạo khô được các bà nội trợ yêu thích hơn cả vì nó dễ sử dụng, dễ chế biến thành món ngon mà cũng cực kỳ lành tính cho sức khoẻ gia đình.Nếu bạn đang tìm kiếm một loại bún khô vừa ngon vừa an toàn mà lại dễ dàng sử dụng, tiết kiệm thời gian nấu nướng thì bạn có thể lựa chọn loại Bún gạo lứt huyết rồng của Bích Chi.

Xem thêm: Cảm Nghĩ Về Vấn Đề Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm Hiện Nay, Văn Nghị Luận Xã Hội

*


Bún gạo Bích Chi được sản xuất từ gạo lứt huyết rồng nguyên chất, không sử dụng hoá chất bảo quản, đảm bảo an toàn cho sức khoẻ của gia đình bạn.Gạo lứt huyết rồng hay gạo lứt đỏ là loại gạo tẻ ngon chỉ vừa mới loại bỏ lớp vỏ trấu bên ngoài nên có màu nâu đỏ và vẫn giữ được lớp cám gạo chứa nhiều chất dinh dưỡng tốt cho sức khoẻ.Bún gạo lứt huyết rồng Bích Chi có mùi thơm nhẹ nhàng của bột gạo lứt tinh khiết cùng với màu sắc tự nhiên, đem đến sự hấp dẫn cho món ăn.
Gạo lứt huyết rồng chứa nhiều chất đạm, chất xơ cùng các vitamin (B1, B2, B3, B5, B6…), các acid (paraaminobenzoic, Folic, Phytic, Omega 3, Omega 6, Omega 9…), khoáng chất (canxi, sắt, magie, selen,…) rất tốt cho sức khỏe.

READ:  【3/2021】Ăn Bánh Mì Đen Vinmart Có Béo Không? Siêu Thị Vinmart

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Làm Bánh Mì Nướng Muối Ớt Feedy Việt Nam, Feedy Việt Nam

*

Sử dụng gạo lứt huyết rồng trong thực đơn hàng ngày có thể đem đến cho bạn những lợi ích sức khoẻ như: 
Cải thiện sức khoẻ tim mạchKiểm soát lượng đường huyết trong máuNgăn ngừa ung thư và quá trình lão hoáTăng cường chức năng của hệ tiêu hoáHỗ trợ điều trị các bệnh thần kinhCải thiện sức khoẻ xươngGiảm cân, ngăn ngừa bệnh béo phì

Dễ dàng chế biến thành các món ngon

Bún gạo lứt huyết rồng Bích Chi đã được sấy khô hoàn toàn nên khi sử dụng, bạn chỉ cần ngâm bún trong nước sạch khoảng 5 – 10 phút. Sau đó, đem bún đi trụng nước sôi thêm 4 – 6 phút nữa là có thể chế biến được.
Bún xào: thêm các nguyên liệu như cà rốt, cải ngọt, thịt nạc, đậu hủ và nêm nếm gia vị khi xào cho vừa ănBún nước: sử dụng nước dùng gà, xương heo hoặc hải sản, thêm bún và các loại rau, thịt theo ý thíchTrụng sẵn để ăn lẩu: dùng thay mì trứng hoặc mì gói khi ăn các món lẩu

*

*

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Bánh mì

Related Articles

Trả lời

Back to top button