Bánh Mì Đen Nga Hà Nội – Bánh Mì Đen Và Trứng Cá Muối Caviar

Chọn danh mụcĐồ Lưu Niệm Búp bê gỗ Matrioska Lật đật búp bê Nga Sản phẩm cho béSữa bộtSữa nước Đồ ăn dặm Váng sữa – Sữa chua Sản Phẩm Phomai Dầu ăn Mỹ phẩm cho bé Sản Phẩm Bầu và Sau SinhChăm sóc da mặtDưỡng da mặt Nước hoa hồng và xịt khoángLàm sạch da Mặt nạ dưỡng daKem chống nắng Organic Kitchen Chăm sóc cá nhânSản phẩm chăm sóc tóc Sản phẩm chăm sóc cá nhânTrang điểmMôiMắtMặtThực phẩm – Bánh kẹo – RượuBánh Kẹo Rượu – Bia NgaGia Vị NgaTrà , Nước Ép , KvassHoa quả tươi và sấyThực phẩm Thuốc bổ cho gia đìnhSản phẩm cho trẻ em Sản phẩm cho người lớn Set Quà Tặng Hóa Mỹ Phẩm – Hàng Tiêu Dùng Từ khóa hay tìm kiếm: Sữa bột, Sản phẩm trị mụn, Thuốc bổ gia đình…
Danh mục sản phẩm

Danh mục sản phẩm

Close

*

Đồ Lưu Niệm Sản phẩmThương hiệu

*

Sản phẩm cho béSản phẩmThương hiệu

*

Chăm sóc da mặtSản phẩmThương hiệu

*

Chăm sóc cá nhânSản phẩmThương hiệu

*

Trang điểmSản phẩmThương hiệu

*

Thực phẩm – Bánh kẹo – RượuSản phẩmThương hiệu

*

Thuốc bổ cho gia đìnhSản phẩmThương hiệu

*

Set Quà Tặng Sản phẩmThương hiệu
Giỏ hàng 0
Hà Nội
Giỏ hàng 0
Bánh Mì Đen Và Trứng Cá Muối Caviar – Món ăn được yêu thích nhất tại Nga
Bánh Mì Đen Và Trứng Cá Muối Caviar – Món ăn được yêu thích nhất tại Nga 4290 Người Nga có câu ca dao “Kasha là mẹ của chúng ta, còn bánh mì đen thì là cha ruột”. Nếu như món Zakuski được coi là niềm tự hào của người dân Nga, là món ăn nhẹ dùng với rượu vốt-ca trước bữa ăn chính, thì bánh mì đen là món ăn dân tộc yêu thích của người Nga. Hầu như đến nhà nào ở Nga bạn cũng đều ngửi thấy mùi bánh mì thơm phức.

READ:  Bánh Mì Que Đà Nẵng - Cách Làm Nhân Chuẩn Vị Ngay Tại Nhà

Đang xem: Bánh mì đen nga hà nội

*

Bánh mì đen hay bánh mì lúa mạch là một loại bánh mì được chế biến bằng những tỷ lệ khác nhau của bột mì từ hạt lúa mạch đen. Nó có thể được chế biến sao cho sáng màu hoặc tối màu, tùy thuộc vào các loại bột được sử dụng. Loại bánh này thường dày đặc hơn so với bánh mì làm từ bột mì và chứa chất xơ cao hơn so với nhiều loại bánh mì và thường đậm màu và đậm đà hương vị. Sự góp mặt của bột lúa mạch đen đã tạo nên màu sắc hấp dẫn và lạ của loại bánh mì này.

*

Bánh mì đen là một món ăn truyền thống vô cùng phổ biến ở Nga. Những ổ bánh mì đen đặc ruột, to dày hình khối chữ nhật, nặng có đến nửa ký. Nó khác hẳn với những ổ bánh sandwich trắng mềm, vị ngọt thường thấy ở các cửa hàng hay siêu thị. Bánh mì đen kiểu Nga dai, vị ngọt hậu rất lâu, dù mới ăn có vẻ nhạt, nhưng đặc biệt thích hợp với các thực phẩm tây như bơ, sữa, phômai, dưa chuột muối…Bánh mì đen mà kết hợp với trứng cá mà đặc biệt là trứng cá Caviar thì trên cả tuyệt vời.

Xem thêm: Từ Vựng Tiếng Anh Chuyên Ngành Công Ty Thực Phẩm Tiếng Anh Là Gì ?

*

Caviar là trứng cá, nhưng theo nghĩa gốc từ tiếng Ba Tư, khag-avar dùng để chỉ đích danh loại trứng đen từ cá tầm. Điều đó để phân biệt với hằng hà sa số loại trứng cá khác đang được bày bán trên thị trường với đủ mức giá thượng vàng hạ cám. Trứng cá tầm đen rất hiếm bổ dưỡng cho sức khỏe và nhan sắc cuả phụ nữ nên giá cả rất đắt. Hiện nay mỗi kí trứng các Caviar cá tầm đen có giá đến vài tăm đô la Mỹ.

READ:  Đây Là 7 Tiệm Bánh Mì Hoa Cúc Pháp Bán Ở Đâu Tphcm, Nơi Bán Bánh Mì Hoa Cúc Ngon Bổ Rẻ Ở Tphcm

Xem thêm: Cách Nấu Chè Đông Ngon, Bổ, Dễ Làm, Cách Nấu Chè Đỗ Đen Nóng Ngon Đơn Giản Dễ Làm

Bánh mì đen ăn với trứng cá hồi là món ăn độc đáo của người Nga; quý lắm người Nga mới mang thết đãi khách. Trứng cá caviar đi với bán mì đen phết thêm tí bơ rất ngon, rất hợp khẩu vị. Theo những người sành ăn ở Nga, cách ăn đó khiến cho trứng cá không bị phai mùi. Khi ăn tốt nhất là dùng muỗng bằng vàng, bạc hoặc gỗ để ể nhấm nháp hương vị của trứng caviar được trữ ở nhiệt độ 0 – 40C.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Bánh mì

Related Articles

Trả lời

Back to top button