Bánh Mì Cuộn Hy Lạp Oya Gyros, Bánh Mì Cuộn Hy Lạp Trên Đường Phố Sài Gòn

Chỉ mới có mặt ở quận Tân Bình hơn 1 năm nay, bánh mì cuộn Hy Lạp đã trở thành một món ăn nức tiếng trong khu vực này.

Đang xem: Bánh mì cuộn hy lạp oya gyros

Chỉ mới có mặt ở quận Tân Bình hơn 1 năm nay, bánh mì cuộn Hy Lạp đã trở thành một món ăn nức tiếng trong khu vực này.

*

Anh Paul và chị Vân mở tiệm bánh mì cuộn Hy Lạp đầu tiên ở khu vực gần Đầm Sen (quận 11), sau đó chuyển về quận Tân Bình được chừng 1 năm nay. Khách của quán có cả người nước ngoài và người Việt.

*

Anh Paul là người Anh, sang Việt Nam làm xây dựng. Sau đó anh bỏ nghề để cùng vợ bán một kiểu bánh mì chưa từng có ở Việt Nam.

*

*

Món bánh mì cuộn ở đây do anh Paul sáng tạo nên, dựa trên sự kết hợp của loại bánh Tortilla (Mêhicô) với bánh mì Pita của Hy Lạp cho phù hợp với kiểu cuộn và khẩu vị Sài Gòn.

Xem thêm: Cách Nấu Cháo Chân Gà Nấu Với Rau Gì ? Cháo Gà Nên Nấu Với Rau Gì

*

Sau nhiều lần thí nghiệm với bột, cuối cùng anh Paul đã tự làm được vỏ bánh mỏng, xốp, ít bột, thơm ngon và dẻo, phù hợp với việc cuộn các loại nhân bên trong cho gọn gàng và dễ ăn.

*

Có lẽ vỏ bánh mì cuộn Hy Lạp ở đây không đụng hàng với bất kỳ loại bánh mì nào trên thế giới.

READ:  Ăn Vặt Bánh Mì Minh Nhật Linh Đàm, Bánh Mì Minh Nhật
*

Được khách hàng nước ngoài khen ngợi và ưa chuộng, cũng như người Việt cảm thấy thích thú, kiểu bánh mì cuộn thú vị này trở thành món ăn hàng ngày của những người sống gần khu vực này

*

Có rất nhiều loại nhân khác nhau được chế biến từ thịt heo, gà, bò, nấm, trứng, hải sản và rau củ cho người ăn chay. Các loại bơ và phô mai được sử dụng đều là hàng nhập ngoại.

*
*

*

Điều độc đáo nữa là nhân bánh mì có thêm khoai tây chiên. Chủ tiệm mua khoai tây tươi về tự làm chứ không dùng các loại khoai tây bán sẵn trong siêu thị.

Xem thêm: Chân Gà Hấp Xì Dầu – Cách Làm Chân Gà Điểm Sấm

*

*

Nhân trứng và nấm lá một trong những loại ngon nhất ở đây

*

Chủ quán cũng kỳ công đi mua các loại lá thơm như hương thảo, nguyệt quế, ngò… để chế biến các loại sốt đặc biệt cho bánh mì, thêm cả loại sốt đặc biệt là mù tạt vàng nhập ngoại đã tạo ra hương vị ấn tượng cho món bánh mì cuộn.
Buổi sáng và chiều là giờ cao điểm mua nhiều khiến cho nhiều người phải xếp hàng trước cửa tiệm bánh mì. Nếu đã thử một lần, chắc chắn bạn sẽ ấn tượng với hương vị lạ lẫm của bánh mì cuộn Hy Lạp
Bánh mì cuộn Hy Lạp Oya Gyros 69 Hoàng Hoa Thám, phường 13, quận Tân Bình Mở cửa: 6h sáng đến 10h tối (thứ 2-7), 3h chiều đến 10h tối (chủ nhật) Giá bán: Bánh mì từ 20.000đ đến 65.000đ tùy loại nhân hay lớn nhỏ
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấuTối thiểu 10 chữKhông chứa liên kết

READ:  Phụ Gia Bánh Mì Puratos - Phụ Gia Bánh Mì Việt Nam

Shark Liên ‘lên gối’ gấp đôi đề nghị của startup và cái kết ‘bắt tay’ bất ngờ

Mattana và những bí mật đã được tiết lộ

Quy hoạch đô thị địa phương: Thu hút vốn tư nhân thúc đẩy diện mạo mới

Nhà đầu tư săn tìm dự án bất động sản trung tâm TP.Thủ Dầu Một

The Sun Tower, tòa nhà văn phòng mang tính biểu tượng trong khu phức hợp Grand Marina

STADA vượt qua đại dịch

SAWACO với sứ mệnh cung cấp nước sạch an toàn

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Bánh mì

Related Articles

Trả lời

Back to top button