Cách Làm Bánh Mì Chiên Bơ Tỏi Thơm Ngậy Chỉ Với 3 Bước, Cách Làm Bánh Mì Bơ Tỏi Thơm Ngậy Chỉ Với 3 Bước

Những lát bánh mì nướng thơm lừng bơ tỏi, béo ngọt sốt mayonnaise, giòn giòn vô cùng hấp dẫn. Cách làm bánh vô cùng đơn giản, nhanh chóng, bạn hãy vào bếp ngay cùng Điện máy XANH nhé!
Chuẩn bị nguyên liệu Cách chế biến bánh mì bơ tỏi làm bằng chảo Thưởng thức bánh mì bơ tỏi làm bằng chảo

Nguyên liệu làm Bánh mì bơ tỏi làm bằng chảo Cho 2 người

Bánh mì sanwich 3 lát Bơ lạt 2 muỗng canh Tỏi băm 1 muỗng canh Sốt mayonnaise 1 muỗng canh Rau mùi tây cắt nhỏ 1 muỗng canh Đường 1.5 muỗng canh

Hình nguyên liệu

Nguyên liệu món ăn bánh mì bơ tỏi làm bằng chảo

Làm sốt bơ tỏi

Đầu tiên bạn cho bơ vào chén, làm tan chảy bơ trong lò vi sóng 30 giây ở nhiệt độ trung bình.Trộn đều bơ tan chảy với 2 muỗng canh tỏi băm, 1.5 muỗng canh đường, 1 muỗng canh rau mùi tây, 1 muỗng canh sốt mayonnaise.

Đang xem: Bánh mì chiên bơ tỏi

Bước 1 Làm sốt bơ tỏi Bánh mì bơ tỏi làm bằng chảo
Bước 1 Làm sốt bơ tỏi Bánh mì bơ tỏi làm bằng chảo

Quết sốt bánh mì

Bánh mì sanwich cắt làm đôi, múc hỗn hợp sốt quết đều lên một mặt của các lát bánh mì.
Bước 2 Quết sốt bánh mì Bánh mì bơ tỏi làm bằng chảo
Bước 2 Quết sốt bánh mì Bánh mì bơ tỏi làm bằng chảo

Nướng bánh mì bơ tỏi bằng chảo

Đặt chảo lên bếp, xếp các lát bánh mì vào chảo sao cho mặt quết sốt ở bên trên, bật lửa liu riu, nướng bánh khoảng vài phút, bạn kiểm tra thấy mặt bánh bên dưới hơi rám nâu thì trở mặt bánh.Đợi thêm vài phút, kiểm tra thấy bơ hơi xém cháy bạn lật bánh lại một lần nữa, nướng thêm một chút cho bánh hơi cứng lại là được.

READ:  Làm Bánh Mì Chuối Bằng Nồi Chiên Không Dầu Thơm Ngon

Xem thêm: Thực Phẩm Làm Giảm Bạch Cầu Cao Nên Ăn Gì? Ăn Gì Khi Bị Hạ Bạch Cầu

Thành phẩm

Bánh mì nướng thơm lừng bơ tỏi, béo ngọt sốt mayonnaise, bánh giòn mềm, rất thích hợp dùng ăn sáng hoặc ăn nhẹ.

Xem thêm: Mua Thực Phẩm Nhật Ở Hà Nội Giá Tốt, Danh Sách Siêu Thị Nhật Bản Tại Hà Nội

Mẹo thực hiện thành công

Bạn tuân thủ chính xác tỉ lệ nguyên liệu và thao tác thực hiện đúng như hướng dẫn để làm bánh thành công.Nướng bánh trên lửa thật nhỏ và thường xuyên kiểm tra, trở mặt bánh, tránh cháy khét.Nếu ăn bánh không hết, bạn chờ bánh thật nguội rồi cho vào hộp đậy kín nắp, bảo quản bánh trong ngăn mát tủ lạnh dùng trong 3 ngày.
Thật đơn giản để làm bánh mì bơ tỏi bằng chảo chống dính thơm ngon, bất bại, chúc bạn thành công nhé!*Tham khảo hình ảnh và công thức từ kênh YouTube: A Xịn”s Home
Từ khóa: cách làm bánh mì bơ tỏi bằng chảo, cách làm bánh mì bơ tỏi, bánh mì bơ tỏi, bánh mì, món bánh

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Bánh mì

Related Articles

Trả lời

Back to top button