Bánh Mì Chả Cá Tuyệt Ngon Để Bán, Giá Bao Nhiêu

Nếu đã từng thưởng thức qua món bánh mì chả cá Nha Trang chắc hẳn bạn sẽ khó lòng quên đi hương vị đặc biệt, đậm đà dễ dàng chinh phục vị giác thực khách bốn phương. Cách làm bánh mì chả cá không quá khó, bạn có thể làm ngay tại nhà chỉ trong 15 phút với hướng dẫn dưới đây. Cùng vào bếp trổ tài ngay nhé!

Nếu bạn đã quá quen với bánh mì pate, xúc xích hay bánh mì trứng ốp la thì hãy thử ngay công thức làm bánh mì chả cá Nha Trang với hướng dẫn dưới đây nhé. Từng ổ bánh mì giòn tan hấp dẫn kết hợp với vị ngọt của chả cá thác lác chiên tạo nên hương vị vô cùng đặc sắc, riêng biệt cho bữa sáng của cả nhà thêm năng lượng.

Đang xem: Bánh mì chả cá

*
*

Bạn đã thử công thức làm bánh mì chả cá Nha Trang chưa? (Ảnh: Internet)

Chỉ với công thức làm bánh mì đơn giản và 10 phút thực hiện bạn sẽ có ngay bữa sáng đầy đủ dinh dưỡng, lạ miệng dành cho các thành viên trong gia đình. Bạn đã tự tin để thực hiện chưa? Cùng trổ tài khéo tay vào bếp cùng Kate nhé!

Nội Dung

ẨnHiện
2 Hướng dẫn cách làm bánh mì chả cá siêu ngon tại nhà

Nguyên liệu làm bánh mì chả cá

1 ổ bánh mì1 lát chả cá thác lác¼ củ cà rốt¼ củ cải trắng2 nhánh ngò rí1 muỗng canh giấm1 muỗng đường½ muỗng tiêu2 muỗng tương ớt1 trái ớt

READ:  Mua Bán Thanh Lý Thanh Lý Xe Bánh Mì Thanh Lý Tphcm, Giá Rẻ Nhưng Có Thực Sự Rẻ Với Xe Bánh Mì Cũ

Hướng dẫn cách làm bánh mì chả cá siêu ngon tại nhà

Tìm Hiểu Ngay
Nghiệp Vụ Bếp Bánh Quốc Tế
Tìm Hiểu Ngay
Bánh Âu Cơ Bản
Tìm Hiểu Ngay
Bánh Âu Nâng Cao
Tìm Hiểu Ngay
Khóa Học Làm Bánh Nhật
Tìm Hiểu Ngay
Khóa Học Nghiệp Vụ Bánh Kem
Tìm Hiểu Ngay

Sơ chế nguyên liệu

Cà rốt và củ cải bạn gọt sạch vỏ, ngâm trong nước muối loãng khoảng 5 phút rồi rửa sạch bằng nước lạnh. Sau đó, dùng dao bào thành những sợi mỏng, ngâm vào nước giấm có pha đường trắng trong khoảng 1 tiếng.

*
*

Cắt chả cá thành những miếng nhỏ vừa ăn (Ảnh: Internet)

Chả cá cắt thành những miếng vừa ăn. Ngò rí rửa sạch rồi cắt nhỏ.

Công đoạn chế biến

Bắc chảo chống dính lên bếp, cho dầu ăn vào. Đợi đến khi dầu ăn nóng thì cho chả cá đã cắt nhỏ vào chiên đến khi thấy chả cá vàng giòn rụm thì tắt bếp. Gắp chả cá cho lên đĩa có lót giấy thấm dầu.

Xem thêm: Cá Mú Hấp Xì Dầu: 2 Cách Nấu Cá Mú Hấp Xì Dầu Của Cơm Gia Đình

*
*

Chiên chả cá đến khi vàng giòn (Ảnh: Internet)

Hoàn thành và thưởng thức

Cắt dọc một đường ở thân bánh mì, cho chút tương cà và tương ớt vào trong bánh, rắc chút muối, tiêu vào hoặc cho thêm các gia vị yêu thích. Xếp cà rốt, củ cải trắng, ngò rí vào bánh mì, sau cùng bạn cho chả cá vào rồi thưởng thức ngay khi còn nóng.

READ:  Cách Làm Bánh Mì Pate Huế Lâm, Đến Huế, Không Thể Không Ăn Bánh Mì Đêm

Yêu cầu thành phẩm

Bánh mì chả cá sau khi làm sẽ có hương vị thơm ngon, đậm đà.Vỏ bánh giòn rụm, nhân bánh đậm đà với vị chua chua giòn của cà rốt, củ cải, hòa quyện cùng vị ngon, thơm nức mũi của chả cá thác lác đầy hấp dẫn.

Xem thêm: thực đơn cho tuổi dậy thì

*
*

Bánh mì chả cá Nha Trang đã hoàn thành rồi đây! (Ảnh: Internet)

Những điều cần lưu ý khi làm bánh mì chả cá

Bạn có thể tự làm chả cá tại nhà với các loại cá như: cá thu, cá mối, cá cờ, thác lác… để thay đổi khẩu vị món ăn.Chả cá có thể cho vào hấp hoặc chiên tùy theo khẩu vị của mỗi người.Bánh mì bạn cần chọn loại nóng, giòn để giữ được hương vị thơm ngon của món ăn nhé.Khi chiên chả cá, bạn lưu ý để ở lửa nhỏ, tránh để ở lửa lớn sẽ làm chả cá bị cháy và khô.

Vậy là chúng ta vừa hoàn thành xong món bánh mì chả cá Nha Trang thật thơm ngon và hấp dẫn để chiêu đãi cả nhà. Hi vọng với hướng dẫn chi tiết này sẽ giúp bạn làm được món bánh ngon để tạo nên không khí ấm cúng cho cả gia đình vào mỗi buổi sáng. Chúc bạn thành công với đam mê làm bánh!

Để biết thêm thông tin chi tiết về các khóa học của Dạy Làm Bánh Á Âu, bạn vui lòng để lại thông tin ở nút “Đăng ký” bên dưới, để được hỗ trợ tư vấn miễn phí nhé!

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Bánh mì

Related Articles

Trả lời

Back to top button