Bánh Mì Cay Ngon Nhất Hải Phòng Nhất Định Phải Thử, Top 7 Địa Chỉ Mua Bánh Mì Cay Ngon Nhất Hải Phòng

Hiện nay tại Hải Phòng, món ăn vặt bánh mì cay đã trở nên quá đỗi thân quen với mọi người, đặc biệt là đối với các bạn học sinh, sinh viên. Sở dĩ được ưa chuộng như vậy là bởi vì bánh mỳ cay sở hữu đủ 3 tiêu chí “ngon, bổ, rẻ”. Ở bất cứ đâu các bạn cũng có thể tìm thấy bánh mỳ cay nhưng có lẽ hương vị “đúng chất” nhất vẫn là bánh mỳ tại đất cảng Hải Phòng. Nếu đã đến nơi đây thì bạn cũng đừng bỏ qua món ăn thú vị này.

Đang xem: Bánh mì cay ngon nhất hải phòng

Xem thêm: Chức Năng Và Nhiệm Vụ Của Công Ty Thực Phẩm, Tìm Hiểu Nhiệm Vụ Và Chức Năng Của Công Ty

Xem thêm: Top 4 Tiệm Bánh Mì Chảo Thanh Hóa, Bánh Mỳ Chảo

Hãy cùng myquang.vn tìm hiểu về Top 8 địa chỉ mua bánh mì cay ngon nhất Hải Phòng nhé!

1. Quán Mỳ Cay Khánh Nạp Gia Truyền

Bánh mỳ cay Khánh Lạp nằm ngay ngã 3 Khánh Lạp và nằm đối diện với quán bánh mỳ cay Ông Cuông, cũng được đánh giá là một trong những địa chỉ mua bánh mì cay ngon nhất tại Hải Phòng. Bánh mì tại đây lúc nào cũng là bánh mì mới, khi khách ăn thì mới nướng, không lưu trữ như các nơi khác. Vậy nên bánh mì luôn nóng giòn bên ngoài và bên trong có được độ ẩm nhất định. Thêm vào đó, pate cực ngon, ngậy nhưng không phải theo kiểu toàn bột là bột, nói chung là tuyệt vời vô cùng.

READ:  Lò Bánh Mì Que - Bánh Mỳ Que Giòn

*
*
*
*
*
*
*
*
*

Thông tin chi tiết

Với Top 8 địa chỉ mua bánh mì cay ngon nhất Hải Phòng vừa kể trên, chắc hẳn các bạn sẽ có thêm nhiều sự lựa chọn mới lạ và chất lượng hơn. Chúng mình luôn mong muốn nhận được những phản hồi của các bạn để ngày càng có những bài viết tốt hơn trong tương lai. Chúc các bạn có những trải nghiệm vui vẻ!

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Bánh mì

Related Articles

Trả lời

Back to top button