10 Biến Tấu Của Bánh Mì Biến Tấu Của Bánh Mì Từ Bắc Vào Nam, Những Kiểu Biến Tấu Bánh Mì Năm 2020

Thích hợpBuổi xế, Buổi tốiThời gian chuẩn bịKhoảng 3 – 5 phútNghỉ lễCác ngày lễ trong nămSức chứa5 người lớnPhù hợp vớiĂn vặt, Takeaway – Mang vềPhục vụ các mónBánh mì, Ăn vặt – Ăn nhẹ

Đang xem: Bánh mì biến tấu

Nghe review khen, ăn thì cũng bình thường không có gì đặc biệt, thịt bầm nướng lên chứ không phải thịt miếng xắt ra. ăn lúc đầu ngon nhưng cảm giác nhanh ngán. cảm giác chờ lâu nên cũng không mấy hài lòng. nhưng vì công ty gần bên nên chịu khó ăn tuần 1,2 lần.

Xem thêm: Chia Sẻ Cách Làm Sạch Chân Gà Ngâm Sả Tắc Tuyệt Ngon, Không Nhớt Không Đắng

Thấy có nhiều review chê là chủ chảnh, chửi khách, không cần khách bla bla nên cũng hơi rén nhưng có cơn thèm nên học xong ghé mua thử luôn. Rõ ràng đi đúng địa chỉ mà chị bán dth mà, mình dặn 2 ổ không rau ớt thì chỉ hỏi lại là “chỉ lấy thịt không hả em” nhỏ nhẹ lịch sự mà rồi chỉ nói thêm “em nói không rau chị hỏng hiểu, lần sau kêu không ngò nghen cưng” thấy dễ thương thấy sợ, mua xong là thấy đoàn du lịch Hàn ập tới quay phim chụp hình.Tới chất lượng nè :)) thịt ướp vừa miệng dễ ăn nhưng không gọi là quá đặc sắc, nước sốt cũng ngon miệng nhưng dưa chua hơi ít nên không quá đầy đặn. 20k/ổ thịt nhiều ăn vừa đủ no cho 1 cô gái ăn yếu :)) chứ bạn nam thì chắc không đủ nhét kẽ răng :))

READ:  Cách Làm Bánh Mì Bằng Nồi Nướng Thật Đơn Giản!, Làm Bánh Mỳ Bằng Nồi Nướng Thật Đơn Giản!

Xem thêm: Cách Làm Bò Nấu Tiêu Xanh Ngon Ăn Với Bánh Mì Khiến Bạn Phải Xuýt Xoa

Nghe tiếng bánh mì thịt nướng đã lâu nhưng chưa có dịp xếp hàng mua ăn thử. Mình đặt qua Now ngay vào lúc tiệm vừa mở cửa nên bánh mì giòn, thịt nướng nêm vừa miệng, nhiều kèm đồ chua, dưa leo, ngò và ớt nên ăn không bị ngán. Giá 20k/ổ nhìn chung là ổn. Sẽ lại đặt lại qua Now trong một ngày gần nhất.
Mình mua lúc trời mưa và mọi người ở nhà xem VN đá nên ko đông.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Bánh mì

Related Articles

Trả lời

Back to top button