Bạn sẽ biết cách nói chuyện thu hút con trai khi đọc bài viết này

[ad_1]

Khi  biết vận dụng cách nói chuyện thu hút con trai, bạn nữ có thể tự tin tiếp cận đối tượng nhưng vẫn giữ được nét duyên của người con gái. Bạn sẽ dễ dàng gây thiện cảm với người ấy và giúp xây dựng mối quan hệ tốt đẹp hơn.

cach-noi-chuyen-thu-hut-con-trai-b

Nói chuyện thu hút để tạo ấn tượng tốt với các chàng

Là người con gái hiện đại, chúng ta luôn phải trang bị cho mình kiến thức và kỹ năng mềm như phong cách thời trang, tư duy, kỹ năng giao tiếp,… và nếu muốn nắm bắt cơ hội tạo thiện cảm với người ấy ngay trong buổi gặp gỡ đầu tiên thì bạn cần biết cách nói chuyện thu hút con trai.

Những nguyên tắc cần lưu ý trong cách nói chuyện thu hút con trai

Hãy nói năng từ tốn

Người ta nói rằng : “ Nói ngọt lọt tới xương ”, các nàng chỉ cần nói nhẹ nhàng, dịu dàng, nói vừa đủ nghe, nói chậm rãi nhưng đừng quá chậm để các chàng đánh giá mình không chân thực nhé. Chỉ cần thế thôi là đã thấu con trai rồi đấy các cô gái ạ.

Hãy luôn tươi cười :

Luôn tươi cười nhưng nên cười hợp lý nhé, không nên lúc nào cũng cười để tránh bị những hiểu lầm không đáng. Một nụ cười duyên, cười mỉm chi, cười bằng mắt, cười giòn nhưng không cười quá lớn và cười đúng lúc là một lá bùa cực mạnh giúp bạn gây ấn tượng tốt với các chàng trai.

Đây là một bí kíp lớn trong cách nói chuyện thu hút con trai các bạn gái hãy luôn nhớ nhé.

Nói chuyện bằng mắt :

cach-noi-chuyen-thu-hut-con-trai-a

Nói chuyện bằng mắt là vũ khí cực lợi hại thu hút bạn trai

Nghe có vẻ hơi lạ lẫm nhỉ, nhưng đây là thông điệp không lời rất hữu ích trong cách nói chuyện thu hút con trai đấy.

Khi trò chuyện mà bạn gái nào biết sử dụng ánh mắt nhìn thể hiện thái độ lắng nghe, biết biết thị cảm xúc bất ngờ, hào hứng,… thì rất dễ dàng đốn tim con trai của mẹ chồng tương lai.

Nếu bạn có thể hãy “ tập cười bằng ánh mắt” để hình ảnh lạc quan tràn đầy sức sống của bạn luôn ở trong tâm trí người ấy.

Khéo léo tìm chủ đề chung trong buổi trò chuyện :

Sẽ chẳng thể nào kéo dài cuộc trò chuyện hoặc thu hút ấn tượng với người khác mà chúng ta không có những chủ đề chung để mở chuyện. Thế nên bí kíp để có cách nói chuyện thu hút con trai là bạn hãy khéo léo tìm chủ đề chung để nói chuyện với chàng.

Những chủ đề dễ dàng trao đổi nhất là tìm hiểu sở thích của đối phương, từ đó mà gợi mở ra nhiều chủ đề cho những cuộc trò chuyện khác.

Và một bí kíp mà các bạn gái nên giữ trong mọi cuộc trò chuyện là hãy dừng câu chuyện đúng lúc, tạo sự tò mò để chàng muốn nói chuyện với bạn nhiều hơn nữa.

Hãy là người biết lắng nghe trong cuộc trò chuyện :

Hãy nói không với smartphone khi trò chuyện cùng chàng và hãy là người biết lắng nghe thông minh để chàng cảm thấy thú vị khi nói chuyện cùng bạn.

Không chia sẻ quá nhiều về bản thân :

Chúng ta nên chân thành trong mọi mối quan hệ nhưng để người khác biết quá nhiều về bản thân sẽ là không tốt và bạn sẽ chẳng thể hiểu về đối phương nếu bạn dành hầu hết thời gian để nói về bản thân mình.

Những lưu ý giúp các bạn gái trở nên dễ gần hơn :

cach-noi-chuyen-thu-hut-con-trai

Nghệ thuật giao tiếp tốt giúp bạn ấn tượng hơn trong mọi cuộc giao tiếp

– Bạn không cần quá cầu kỳ trong phong cách thời trang, nhưng một chút son môi trang điểm nhẹ, kèm với những bộ váy áo hợp thời trang sẽ tạo nên sức hút ấn tượng giúp các nàng dễ tiếp cận người ấy hơn.

– Một chút dầu thơm sẽ giúp bạn nổi bật hơn giữa đám đông, tạo ấn tượng mạnh mẽ hơn trong lần gặp đầu tiên.

– Sự chân thành luôn là chìa khóa và cũng là chất keo gắn kết mọi mối quan hệ; bạn sẽ không phải quá gồng để tạo ấn tượng mà vẫn có thể tạo ấn tượng tốt đẹp nhất.

Cách nói chuyện thu hút con trai qua tin nhắn :

Để học được cách nói chuyện thu hút con trai, các bạn gái cần trau dồi thêm kỹ năng mềm, kiến thức xã hội, giao tiếp thường xuyên và rút kinh nghiệm. Đối với các nàng ít nói kiệm lời và ít có cơ hội gặp gỡ thường xuyên với người ấy thì những gợi ý nhắn tin dưới đây sẽ là những gợi ý hữu ích dành cho các nàng :

– Hãy tự tin cởi mở về bản thân thay vì cứ chờ đợi chàng hỏi và trả lời.

– Khi bạn bị “ bí” hãy gợi mở câu chuyện bằng những câu hỏi.

– Hãy nhắn những câu nói dí dỏm hoặc sử dụng những biểu tượng cảm xúc, những hình ảnh động vui nhộn để tạo tâm lý vui vẻ tích cực trong mọi cuộc trò chuyện.

– Hãy nhắn những lời nhắn nhủ yêu thương, nể trọng để chàng cảm thấy “ có giá” trong mắt bạn. Khi bạn có tình cảm và đã hiểu hơn về chàng trai ấy, hãy nhẹ nhàng nói những câu ẩn ý về tình cảm bạn dành cho chàng.

– Hãy khen ngợi đúng lúc thay vì tiết kiệm lời khen.

– Hãy khiến chàng phải trông chờ lần nói chuyện tiếp theo bằng cách, ngưng câu chuyện giữa chừng vì lý do, bạn có việc bận hoặc là đã khuya rồi, anh cần giữ sức khỏe để ngày mai đi làm,…

Cách nói chuyện thu hút con trai, kể ra cũng không khó khăn lắm các cô gái. Chỉ cần một chút tự tin, xinh đẹp và hài hước thì dù bạn cách chàng bao nhiêu xa cũng có thể thu hút được chàng phải không nào.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

[ad_2]
View more information: https://blogcaodep.com/cach-noi-chuyen-thu-hut-con-trai/

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thời trang
READ:  Những nguyên nhân gây rụng tóc và cách khắc phục

Related Articles

Trả lời

Back to top button