Các Món Ăn Sữa Chua Không Đường Giảm Cân Webtretho, Uống Sữa Chua Lúc Nào Để Giảm Béo

Giảm cân là một hành trình lâu dài cần tới sự quyết tâm cao độ của người trong cuộc. Theo đó ngoài việc áp dụng một cách nguyên tắc thực đơn ăn uống khoa học, chị em cần phải kết hợp tập luyện nghiêm túc. Như vậy mới mong có thể giảm kg hiệu quả mà không mất sức. 

Đều đặn mỗi sáng uống 1 ly chanh ngâm, mỡ thừa biến nhanh như một cơn gió ùa về

Trên thực tế việc ăn uống khoa học kết hợp với luyện tập khoa học đích thị sẽ giúp cân nặng giảm hiệu quả, đã thế còn tăng cường đẹp da, tạo năng lượng sống tích cực. Tuy nhiên cũng có những cách giảm cân cấp tốc được nhiều chị em áp dụng trong thời gian ngắn cũng mang lại hiệu quả không nhỏ. Mặc dù những cách giảm cân cấp tốc này không được khuyến khích đối với nhiều chị em vì trên thực tế nó khó thực hiện, đòi hòi người dùng phải có tinh thần thép, đồng thời phải là người có sức khỏe và muốn giảm cân vì có lý do gấp gáp nào đó.

Đang xem: ăn sữa chua không đường giảm cân webtretho

*

Nguồn Internet 

Thế nên ngoài các công thức ăn kiêng giảm cân khoa học, chúng tôi muốn chia sẻ thêm cho các chị em thực đơn giảm cân nhanh cấp tốc trong 3 ngày có thể tụt mất 5kg ngay dưới đây. Chị em nào có nhu cầu có thể tham khảo để biết.

READ:  Độ Chua Của Sữa Là Gì - Sữa & Các Quá Trình Cơ Bản Trong Chế Biến Sữa

Theo đó, chế độ ăn này chỉ dùng khoai tây và sữa chua với lịch trình cực nghiêm ngặt. Chỉ áp dụng đúng trong 3 ngày, không hơn không kém.

Vì sao dùng khoai tây và sữa chua có thể giúp giảm cân là vì:

*

Nguồn Internet 

Thứ nhất là vì trong khoai tây có chứa nhiều chất dinh dưỡng có lợi cho cơ thể như đạm và vitamin C. Hơn thế, lượng kali có trong một củ khoai tây còn nhiều hơn trong một quả chuối, giúp chúng ta cảm thấy khỏe khoắn và tràn đầy năng lượng hơn sau khi ăn dù có không ăn thêm thịt cá hay cơm.

Xem thêm: Cách Làm Món Khoai Tây Chiên Thịt Bò, Món Ngon Đơn Giản: Thịt Bò Xào Khoai Tây Chiên

Trong khi đó, Probiotic có trong sữa chua lại chứa nhiều chất khoáng và vitamin cần thiết mà cơ thể cần. Thế nên việc tiêu thụ một lượng lớn probiotic có thể giúp hấp thụ chất dinh dưỡng hiệu quả hơn, đồng thời cải thiện quá trình tiêu hóa giúp cơ thể ăn no lâu, ăn ít hơn. 

Theo đó thực đơn giảm cân gồm khoai tây và sữa chua không đường được áp dụng như sau:

*

Nguồn Internet 

 Ngày 1: Tiến hành ăn sáng bằng 1 củ khoai tây luộc không có muối + hũ sữa chua không đường. Tới khi ăn trưa thì tăng lên thành 2 củ khoai tây luộc không có muối và vẫn dùng một hũ sữa chua. Đến tối không nên ăn khoai tây, chỉ nên ăn 2 hũ sữa chua không đường.

READ:  Giá Sữa Chua Ba Vì 2018 Tốt Nhất, Ất Thảo Milk

Ngày 2: Chỉ ăn sáng với một hũ sữa chua. Đến trưa thì vẫn như ngày đầu, vẫn dùng 2 củ khoai tây luộc không có muối, thêm một hũ sữa chua. Bữa tối thay đổi đi ăn một củ khoai tây luộc kết hợp một hũ sữa chua.

Xem thêm: Thực Phẩm Không Tốt Cho Bà Bầu, 22 Thực Phẩm Mẹ Bầu Cần Kiêng Khi Mang Thai

Ngày 3: Đến ngày thứ 3 thì ăn sáng chỉ bằng 1 củ khoai tây luộc không muối, tới trưa ăn tiếp một củ khoai tây luộc không có muối kết hợp một hũ sữa chua không đường. Đến tối chỉ dùng một hũ sữa chua không đường là đường.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Sữa chua

Related Articles

Trả lời

Back to top button