abc bakery thực đơn

Bạn đang xem: abc bakery thực đơn Tại Myquang.vn

Châu Á    Việt Nam    Thành phố Hồ Chí Minh    Các nhà hàng tại Thành phố Hồ Chí Minh    ABC Bakery & Cafe


796 đánh giá #1 trên 57 tiệm bánh ở Thành phố Hồ Chí Minh $Tiệm bánhCà phêQuốc tế
225 223, Pham Ngu Lao District 1, Thành phố Hồ Chí Minh 70000 Việt Nam +84 8 3836 4213 Trang web Menu
Đây có phải là quán bar bán nước ép hoa quả / sinh tố không? Có Không Không chắc
Đây có phải là địa điểm bạn sẽ thanh toán trước khi nhận đồ ăn không? Có Không Không chắc
Người ăn chay có thể thưởng thức bữa ăn ngon tại nhà hàng này không? Có Không Không chắcCảm ơn bạn đã giúp đỡ! Chia sẻ kinh nghiệm khác trước khi bạn rời khỏi trang.

Nhân viên luôn chào khách nên tạo bầu không khí thân thiện. Bánh đa dạng nhưng không đặc sắc, giá không rẻ so với chất lượng bánh.

Đang xem: Abc bakery thực đơn

Thỉnh thoảng mình vẫn ghé mua bánh ở ABC chi nhánh Phạm Ngũ Lão. Ở đây được cái không gian cũng rộng nên mình và nhóm bạn hay đến học nhóm, hay lúc nào có tạt ngang qua thì mới mua bánh ở đây. Ở…đây có croissant ngon lắm này, ăn như bị nghiền luôn, bánh ở đây cũng khá đa dạng nữa; lần trước có mua ổ bánh cheesecake ở đây cũng khá chất lượng nhưng cũng tùy đợt, lúc có lúc không 🙁 mong là ở chi nhánh nào của ABC cũng có bán cheesecake Thêm

READ:  Thực Đơn Vinschool The Harmony, Thông Báo V/V Điều Chỉnh Thực Đơn Tháng 3/2019

ABC Bakery cung cấp bánh rất ngon đặc biệt là bánh bông lan. Tại đây có rất nhiều loại bánh để bạn lựa chọn mà giá cả của nó cũng khá là hợp lý. Không gian nơi đây khá tuyệt vời

không gian sạch sẽ, bánh ngon đa dạng. hệ thống cửa hàng làm thêm chỗ ngồi để thực khách có thể sử dụng ngay tại đây, rất tiện nghi

Bánh đa dạng, mềm ngon. Không gian thoải mái sạch sẽ. Là một chỗ lý tưởng để bạn ngồi nghỉ ngơi thưởng thức bánh trong không khí nắng nóng của tp.

Bánh ở đây đẹp & phong phú, giá cả hợp lý, nhân viên phục vụ và thu ngân cũng ổn. Có nhận đặt bánh kem (giá loại bánh này hơi đắt).

Xem thêm: Những Loại Thực Phẩm Giúp Lùn Đi, Những Loại Thực Phẩm Ảnh Hưởng Xấu Đến Chiều Cao!

Dịch vụ này có thể chứa bản dịch do Google cung cấp. Google tuyên bố miễn trừ tất cả bảo đảm liên quan đến bản dịch, dù công khai hay ngụ ý, bao gồm mọi bảo đảm về tính chính xác, độ tin cậy và mọi bảo đảm ngụ ý về khả năng thương mại, sự phù hợp cho một mục đích cụ thể và sự không vi phạm.

Xem thêm: Cách Sử Dụng Sữa Chua Kích Trắng, Sữa Tắm Kích Trắng Có Tốt Không

Bánh ngon thử ở đây bánh ngọt và cà phê và bánh sandwich hương vị là tốt và nhân viên cũng rất đẹp giá là ok

READ:  Thực Đơn Giảm Cân Cho Người Nhóm Máu A, Thực Đơn Giảm Cân Theo Nhóm Máu, Bạn Đã Biết Chưa

Đầu tiên bạn đánh giá cao Air con khi bạn bước vào. Sự lựa chọn rất rộng. Nhưng không bao giờ ít hơn trong 2 lần ghé thăm, chúng tôi rất thích các món ăn. Tiếp tục cho nó đi.

Trước đây tôi đã được cảnh báo rằng tiệm bánh này có "không – rất thân thiện – nhân viên" nhưng các mặt hàng thực phẩm của họ rất tuyệt. Tôi đến một chút sau bữa ăn trưa, tầng một đã đầy, vì vậy tôi…đã chọn cho các bàn ở tầng trên. Tôi đã đặt hàng baguettes của họ – nó thực sự tốt với giá đó. Cà phê dừa cũng ngon không kém, nhưng vì đó thực sự là một ngày nóng, một khẩu phần không đủ cho tôi. Họ cũng có nhiều loại bánh, bánh quy và bánh nướng xốp, tất cả đều có giá hợp lý. AC đã hoạt động rất tốt và tôi ở lại lâu hơn dự kiến. Tôi đã có một thời gian thư giãn trong khi chờ chuyến bay buổi tối trở về nhà. Đội ngũ nhân viên ? ? ? – oh quên cảnh báo / đánh giá, họ có quyền có một ngày tồi tệ mọi lúc mọi nơi. . haha Thêm

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thực đơn

Related Articles

Trả lời

Back to top button